Glee Việt: Dù trót lên giường với nhau, Angela Phương Trinh vẫn lờ đẹp Hữu Vi

Ngày 10/09/2017 00:50 AM (GMT+7)

Ở Glee Việt Nam tập 3, mối tình tay tư của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) - Phi Long (Hữu Vi) - Đăng Phương (Rocker Nguyễn) - Minh Ánh (Cindy V) tiếp tục gây chú ý với khán giả.

Tập 3 Glee Việt Nam lên sóng đã hé lộ thêm nhiều diễn biến mới kịch tính quanh mối tình tay tư của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) - Phi Long (Hữu Vi) - Đăng Phương (Rocker Nguyễn) - Minh Ánh (Cindy V). Bất ngờ nhất chính là việc Phi Long quyết định tham gia CLB Glee dù trước đó, anh chàng một mực phản đối và cười nhạo Đăng Phương.

Teaser Glee tập 3

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 1

Dường như câu chuyện qua đêm với Hạ Quyên ở tập 2 trước đó đã khiến cho anh chàng "bad boy" này nhận ra tình cảm thực sự của mình. Anh đã không ngần ngại thổ lộ với Hạ Quyên “Với em, anh muốn làm một người đàn ông tử tế”.

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 2

Thế nhưng, thành ý của Phi Long vẫn không thể lay động được trái tim của cô nàng kiêu kỳ Hạ Quyên vẫn đang hướng về Đăng Phương. Trong khi đó, Minh Ánh cũng tỏ thái độ trách Đăng Phương đã không đủ dũng khí để thừa nhận tình cảm của mình. Đây cũng là lúc mà chuyện tình giữa Minh Ánh – Đăng Phương – Hạ Quyên và Phi Long bắt đầu trở nên phức tạp hơn.

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 3

Học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với những người trẻ khi bước vào con đường tình yêu. Với sự tham gia của Phi Long, liệu CLB Glee sẽ có một giọng ca mới hay là phải hứng chịu thêm những rắc rối khác? Điều đó vẫn còn là ẩn số.

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 4

Mặt khác, đội cổ vũ đứng đầu là Hạ Quyên bày mưu xúi giục Minh Ánh và các thành viên khác chê bai vũ đạo của thầy chủ nhiệm Hoàng Minh (Đỗ An) và gợi ý mời một biên đạo mới tên là Tô Lịch. Nhưng cuối cùng, âm mưu này đã thất bại và Hoàng Minh được chào đón trở lại để tiếp tục dẫn dắt CLB Glee. Các thành viên dần hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn. Còn bộ ba Hạ Quyên, Linh San và Bích Thuỷ phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc của HLV đội cổ vũ Lan Phương. 

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 5

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 6

Trước lời tuyên bố của Lan Phương rằng sẽ “thu lại đặc quyền của các em trong kì thi sắp tới”, Hạ Quyên lại bất ngờ có phản ứng rất bình tĩnh: “Em muốn cám ơn cô vì cô đã dạy cho em biết thế nào là cuộc sống. Một khi mình đã tin tưởng vào bản thân thì không ai có thể hạ gục được”. Kết thúc cuộc trò chuyện với nụ cười đầy ẩn ý, có lẽ cô nàng chiêu trò này vẫn chưa có ý định chấm dứt mọi chuyện ở đây.

glee viet: du trot len giuong voi nhau, angela phuong trinh van lo dep huu vi - 7

Tập 4 Glee Việt Nam sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả vào lúc 19g00 tối thứ sáu, ngày 15/9/2017. 

Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ