Hà Anh thân mật, mừng "như bắt được vàng" khi gặp lại Lương Mạnh Hải

Ngày 02/03/2017 13:46 PM (GMT+7)

Nàng siêu mẫu Hà Anh vô cùng vui vẻ khi có dịp gặp lại người bạn cũ Lương Mạnh Hải.

Hôm qua, Hà Anh gây chú ý khi diện trang phục gợi cảm đến chúc mừng người bạn thân Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên phim Hot boy nổi loạn 2. Đây là bộ phim gây chú ý thời gian qua khi dán mác 18+. Đến xem bộ phim, Hà Anh vô cùng mừng rỡ khi gặp lại Lương Mạnh Hải, cả hai không ngừng nói chuyện thân thiết khi hội ngộ sau thời gian cùng bận rộn vì công việc riêng.

Hà Anh diện trang phục gợi cảm, khoe đôi chân dài miên man khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim Hot boy nổi loạn 2

Hà Anh thân mật, mừng amp;#34;như bắt được vàngamp;#34; khi gặp lại Lương Mạnh Hải - 2

Những ngày vừa qua, nàng siêu mẫu gây chú ý khi tiếp đón các người đẹp Miss Global 2016 sang Việt Nam

Với sự thông minh, duyên dáng và khả năng ngoại ngữ điêu luyện, Hà Anh luôn là cái tiên đắt giá cho các sự kiện hiện nay

Đến xem phim Hot boy nổi loạn 2, Hà Anh có dịp gặp lại người bạn thân Lương Mạnh Hải

Hà Anh cho biết, cô rất thích cách diễn của Lương Mạnh Hải trong phần 1 bộ phim, cô mong người bạn thân sẽ thành công khi phần 2 Hot boy nổi loạn được công chiếu 

Kế thừa phần một, Hot boy nổi loạn 2 tiếp tục nói về tình yêu đồng tính, tuy nhiên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định phim không dùng yếu tố “đồng tính” để câu khách. Các nhân vật trong phần hai lần này cũng không trăn trở, phân trần hay đấu tranh cho giới tính của mình mà chỉ mưu cầu cho hạnh phúc bản thân, của người mình yêu.

Hà Anh thân mật, mừng amp;#34;như bắt được vàngamp;#34; khi gặp lại Lương Mạnh Hải - 7

Ngoài ra, đạo diễn chia sẻ phim cũng nói thẳng và thật về thế giới mại dâm nhưng giá trị cốt lõi hướng đến sự trưởng thành của nỗi đau, là luật nhân quả trong cuộc sống, là những miếng tình dung dị từ những điều đơn giản nhất.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh