Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh

Ngày 19/03/2016 13:32 PM (GMT+7)

Phim Vòng eo 56 vừa tung ra bộ ảnh mới, hé lộ thời kỳ gian khổ của cặp bài trùng Ngọc Trinh – Khắc Tiệp (Lương Mạnh Hải thủ vai).

Sau khi trailer chính thức của bộ phim Vòng eo 56 mở ra những trang nhật ký đầu đời không như mơ của Ngọc Trinh, dư luận hiện đang có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho người đẹp này. Song song với chuyện tình cùng bạn trai đại gia, mối quan hệ giữa cô với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa trở thành chủ đề khiến khán giả phải bàn luận. Trong bộ ảnh mới tung ra của phim Vòng eo 56, khán giả có thể chứng kiến phần nào thời kỳ gian khổ của cặp bài trùng Ngọc Trinh – Khắc Tiệp (Lương Mạnh Hải thủ vai).

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 1

Cặp đôi ông bầu – người mẫu nổi tiếng thuở còn hàn vi

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 2

Cả hai tung tăng vui vẻ, đùa giỡn trên đường từ chợ về khu phòng trọ mà chẳng ngờ có "phục kích" phía trước.

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 3

Thấy Khắc Tiệp (Lương Mạnh Hải) ăn đòn te tua, Ngọc Trinh vô cùng lo lắng cho anh

Clip sự thật hậu trường siêu hài của phim Vòng eo 56

Nhắc đến Ngọc Trinh và vị trí hiện tại của cô, không ai có thể không nhắc đến sự góp mặt và dẫn dắt của Vũ Khắc Tiệp. Anh chính là người bạn đồng hành như hình với bóng ngay từ những ngày đầu Ngọc Trinh đặt chân lên Sài Gòn. Thậm chí, không biết bao nhiêu lần dư luận đã đồn rằng họ chính là người yêu của nhau. Cho dù sau này, Vũ Khắc Tiệp có thêm bao nhiêu chân dài chăng nữa thì trong mắt khán giả, lẫn bản thân anh cũng từng thừa nhận, Ngọc Trinh vẫn là số 1, là duy nhất. 

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 4

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 5

Đằng sau hình ảnh hào nhoáng, sang chảnh thường thấy trên sàn catwalk hay các lễ trao giải từ trong ra ngoài nước, hầu như ít ai biết cặp đôi ông bầu – người mẫu này đã từng có một quá khứ rất gian khó và chịu nhiều sự đố kị. Ngọc Trinh từng nói cuộc đời cô đã bước sang trang mới khi gặp Vũ Khắc Tiệp, nhưng cuốn sách cuộc đời của người đẹp không phải bỗng chốc sang trang trong chớp mắt mà đó là cả một quá trình đầy nỗ lực, nhẫn nại của cô và Vũ Khắc Tiệp. 

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 6

Lương Mạnh Hải (áo trắng) tái hiện hình ảnh Vũ Khắc Tiệp thời trẻ

Lương Mạnh Hải bị đánh te tua vì Ngọc Trinh - 7

Những mảnh vỡ quá khứ gian khổ của Khắc Tiệp - Ngọc Trinh trong phim Vòng eo 56

Tiệp không dùng tiền để thay đổi cuộc đời Trinh vì ban đầu chính anh cũng chẳng hề giàu có. Nhưng anh đã mở ra cho cô một cánh cửa – đó là đam mê với nghề người mẫu và đồng hành cùng cô từ những bước chập chững đầu tiên, đương đầu khó khăn thử thách cũng như cạm bẫy trong giới người mẫu.

Phim Vòng eo 56 dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 6/4/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh