Hà Linh "hồi sinh" đầy ma mị sau phát ngôn gây bão

Ngày 02/04/2014 17:39 PM (GMT+7)

Sau phát ngôn "toàn yêu đàn ông có vợ", nữ ca sĩ trẻ Hà Linh đã cho ra mắt album "Hồi sinh"

Sau nhiều phát ngôn gây nhiều sóng gió trong thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Hà Linh đã cho ra mắt album "Hồi sinh", đây là album được thực hiện bởi một ekip rất "gọn nhẹ": Dương Khắc Linh, Mohan Mahesan và bản thân Linh. Nói về mối duyên "trời định" với Dương Khắc Linh, có lẽ nếu không phải Dương Khắc Linh thì sẽ không có một sự hồi sinh với nhan sắc và tinh thần ngày hôm nay của Hà Linh. 

Bản thân Hà Linh là một người sống thiên về cảm xúc, đầy bản năng thế nên con đường âm nhạc của cô không rõ ràng. Cô tôn trọng những thứ thuộc về cảm thức và chỉ đi cùng khi nó tạo được cho mình sợ dây liên hệ đủ bền chặt, vì thế, cô đã có khoảng thời gian khá dài "tạm nghỉ" trước khi trở lại với cuộc thi The voice.


Trong minishow ra mắt album, Hà Linh đã hát giữa những bông hoa Bỉ Ngạn - loài hoa chỉ có trong truyền thuyết. Tương truyền khi con người ta chết đi, linh hồn đi về địa ngục. Ở địa ngục có sông Võng Xuyên, qua cầu Nại Hà, có Mạnh Bà với chén canh quên lãng. Linh hồn phải uống chén canh để quên đi tất cả ký ức, đi qua cầu Nại Hà để rồi đầu thai vào luân hồi, vào 1 khiếp sống mới...


Tuy nhiên, những ký ức cũ sẽ không mất đi mà được lưu lại nơi đường hoa Bỉ Ngạn. Hoa đỏ diễm lệ như màu gắn liền với máu thịt. Hoa đỏ nhức nhối như gánh trọn nỗi đau trần thế, hoa đỏ mê man như níu lại hạnh phúc đời người ngắn ngủi. Đó là loài hoa của ký ức.

Hà Linh quot;hồi sinhquot; đầy ma mị sau phát ngôn gây bão - 4
Trong minishow của Hà Linh còn có phần trình diễn hội hoạ của Hoạ sĩ Lê Thiết Cương.


Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng có mặt trong buổi ra mắt album để chúc mừng thành công của Hà Linh.


Ca sĩ Khánh Linh chăm chú theo dõi phần trình diễn của Hà Linh.


Bên cạnh các ca khúc mới là những ca khúc đã từng rất quen thuộc với khán giả như "Bóng mây đời tôi, Bài hát ru cho anh, Sao chẳng về với em, Người ở đừng về" được Hà Linh làm mới trên nền các nhạc cụ dân tộc và beatbox


Người thân tới chúc mừng Hà Linh.


Beatboxer Minh Kiên - người góp giọng cùng Hà Linh trong album này.

HX
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt