Hà Linh tự nhận mình là sao chổi

Ngày 14/02/2014 15:59 PM (GMT+7)

Bởi tại Sao mai điểm hẹn và Giọng hát Việt, cô đều nổi lên với những scandal.

Trở về từ Giọng hát Việt, Hà Linh đang tích cực hoàn thành album đầu tay cùng nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Trong thời gian này, giọng ca đặc biệt đã tham gia chương trình Sao Online, với nhiều tâm sự về cuộc sống, nghề nghiệp và âm nhạc.

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 1
Ca sĩ Hà Linh chia sẻ với chương trình.

Nói về album đầu tay, Hà Linh cho biết nó sẽ là một sản phẩm đặc biệt, nói lên cá tính âm nhạc của cô. Trong đó có sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và một số làn điệu chèo cổ. Thời gian qua, Hà Linh cũng tham dự một số lớp học về đàn tranh và các nhạc cụ dân tộc. Cô mong muốn mình sẽ đóng góp một phần nhỏ công sức của mình đưa âm nhạc dân tộc đến gần hơn với khán giả trẻ.

Nói về Dương Khắc Linh, Hà Linh bảo anh quá khó tính trong phòng thu, lúc nào cũng chỉ trực chỉnh sửa cách hát của cô. Tuy nhiên, làm việc với nhà sản xuất này cũng là một cơ hội lớn để Hà Linh trưởng thành hơn trong công việc.

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 2
Làm việc với Dương Khắc Linh giúp Hà Linh trưởng thành hơn.

Tham gia chương trình của Hà Linh còn có Khánh Linh, một người chị, người bạn thân thiết của học trò Hồng Nhung. Họ tâm sự, đều dành cho nhau những tình cảm chân thành, Khánh Linh thường đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho Hà Linh trong cả công việc và đời sống. Đặc biệt, chấp nhận và đôi khi khuyến khích những ý tưởng điên rồ của cô. Nhiều người mong chờ sự kết hợp của hai nữ ca sĩ. Tuy nhiên Hà Linh cho biết, cô muốn ra mắt album đầu tiên, của riêng mình trước. Sau đó mới tính chuyện kết hợp.

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 3

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 4
Hà Linh biểu diễn cùng người chị Khánh Linh.

Tham gia chương trình, Hà Linh cũng chia sẻ nhiều câu chuyện riêng của mình. Tại Sao mai điểm hẹnThe Voice, cô đều nổi lên với những scandal. Nhiều người nói Hà Linh tạo ồn ào để gây chú ý. Tuy nhiên, cô phủ nhận và nói rằng, mọi thứ đã diễn ra rất tự nhiên, không chủ đích. Hà Linh cũng nói, nhiều người bảo cô như sao chổi, đi đến đâu là gây sóng gió đến đấy. Số đã như thế thì đành chịu, không thay đổi được. Dù Hà Linh tự nhận mình không hẳn là phụ nữ đẹp.

Giải thích về những hình ảnh kiệm vải, mát mẻ và gây chú ý trên trang cá nhân, Hà Linh cho rằng cô thấy những trang phục mình mặc rất kín đáo, không có gì đáng chê trách, chỉ ngắn nhưng không có nghĩa là hở. 

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 5
Hà Linh tự nhận mình là... sao chổi.

Lần đầu tiên, Hà Linh cũng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Cô thừa nhận đã có một vài đổ vỡ trong tình yêu. Vì thế, đối với cô, sự bền vững trong tình cảm, yêu nhau rồi sống chết cùng nhau là điều rất khó và vẫn là điều cô mơ ước.

Từng là người thầy đầu tiên trong âm nhạc, nhưng hiện tại Ngọc Đại không muốn Hà Linh hát nhạc của mình. Hà Linh chia sẻ lý do là bởi cô hát theo kiểu tư duy câu chữ, ca từ của tác phẩm. Đó là điều Ngọc Đại không mong muốn.

Ngoài việc chia sẻ trong chương trình, Hà Linh cũng thể hiện một số ca khúc như Hoa gạo, Người ở người về, Đêm nằm mơ phố, Tình nhân, You are not from here

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 6

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 7

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 8

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 9

Bên cạnh đó, cô cũng cùng MC Nguyên Khang tham gia trò chơi bịt mắt bắt cá. Dù rất ngại sờ vào cá nhưng Hà Linh cũng đã dành chiến thắng trong cuộc chơi.

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 10

Hà Linh tự nhận mình là sao chổi - 11
Vào 21 giờ tối Chủ nhật tới đây (16/2), Sao Online sẽ trở lại trên VTC1, VTC HD1 và Today TV với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hà Linh. 

Theo Maya (Khampha.vn)