Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế

Ngày 04/05/2016 14:46 PM (GMT+7)

Vốn có lối ăn mặc táo bạo, trong đêm nghệ thuật "Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự", nữ ca sĩ diện áo dài nhưng vẫn... lộ nội y.

Đêm nghệ thuật Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự diễn ra vào tối 2/5 tại một không gian rất đặc biệt là ngôi đình làng cổ Kim Long gần 400 tuổi bên bờ sông Hương. Điểm nhấn chính của Huế dịu dàng là phần trình diễn nghệ thuật và thời trang. 

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 1

Đêm nghệ thuật diễn ra tại ngôi đình làng cổ Kim Long gần 400 tuổi bên bờ sông Hương.

Ca sĩ Hà Linh cùng những người đẹp xứ Huế khoe sắc trên sân khấu trình diễn là khoảng sân rộng được xếp đặt, trang hoàng, tái dựng cầu kỳ, với ánh sáng đa sắc bao phủ không gian cổ kính. Cùng trình diễn với Hà Linh có Nguyễn Hà Thục Anh - Á khôi Người đẹp du lịch Huế, Nguyễn Thị Hà - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Ngọc Phi - Top 10 Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện...

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 2

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 3

Ca sĩ Hà Linh cùng nhiều người đẹp khác tham gia trình diễn áo dài.

Ca sĩ đến từ Hà Nội góp mặt trong phần trình diễn BST áo dài mang vẻ nền nã, thướt tha đặc trưng của vùng đất cố đô, với chủ đề Về miền Hương Ngự. Tuy nhiên, với phong cách táo bạo vốn có, Hà Linh vẫn được NTK Viết Bảo gửi gắm bộ áo dài khá sexy, chỉ được che phủ bởi những cánh hoa gắn trên vải ren xanh xuyên thấu. 

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 4

Cô được NTK gửi gắm bộ áo dài khá sexy, chỉ được che phủ bởi những cánh hoa gắn trên vải ren xanh xuyên thấu. 

Bên cạnh phần trình diễn áo dài nữ, Huế dịu dàng còn có BST áo dài nam được chấm phá những câu thư họa đặc sắc và BST áo dài thiếu nhi với chủ đề Quê hương trong mắt trẻ thơ

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 5

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 6

BST áo dài nam và áo dài thiếu nhi.

Ngoài trình diễn thời trang, Hà Linh còn cùng nghệ nhân người Huế thao diễn làm bánh trái cây ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ Hà Nội cũng sẵn tay học cách làm bánh theo nghệ nhân. 

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 7

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 8

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 9

Ngoài trình diễn thời trang, Hà Linh còn cùng nghệ nhân người Huế làm bánh trái cây ngay trên sân khấu.

Ở phần kết, Hà Linh cùng dàn người mẫu, người đẹp xứ Huế từ đình làng bước ra sông Hương thả hoa đăng cầu nguyện bình an. 

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 10

Hà Linh mặc áo dài xuyên thấu ở Festival Huế - 11

Ở phần kết, dàn người đẹp từ đình làng bước ra sông Hương thả hoa đăng cầu nguyện bình an. 

Là chương trình lớn lần đầu tiên có mặt tại Festival Huế 2016 (diễn ra từ 29/4 đến 4/5), Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự mang đến khán giả những nét tinh hoa của nghệ thuật truyền thống Huế. Sân khấu chương trình mang hình chữ O với điểm nhấn là ngôi nhà xưa được tái dựng, như nơi ra đời của nhiều loại hình văn hóa dân gian, truyền khẩu, ví dụ như ca Huế. Trên sân đình, khoảng 500 khán giả ngồi đối diện với nghệ sĩ, tạo sự gần gũi trong những phần trình diễn. 

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc