Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết

Ngày 08/09/2016 01:10 AM (GMT+7)

Trong tập 14 Hai thế giới (W – Two worlds), Kang Chul (Lee Jong Suk) tìm mọi cách để cứu sống Yeon Joo (Han Hyo Joo) nhờ vào việc thay đổi tình tiết truyện tranh.

Sau một tuần chờ đợi, tập 14 Hai thế giới (W – Two worlds) đã tiếp tục lên sóng sau khi để người xem “hết hồn” với cảnh Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) phải cấp cứu khẩn. Ở tập mới nhất này, Kang Chul (Lee Jong Suk) đã đưa Yeon Joo đến thế giới của W để hưởng sự ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Thế nhưng, cô vẫn không tỉnh lại. Đến một ngày, anh xuất hiện trước cửa nhà bố của Yeon Joo và thông báo với ông rằng cô đã qua đời.

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 1

Về phần ông Oh Sung Moo – cha của Yeon Joo, sau khi tên giết người bí ẩn chết đi, ông đã được trả lại khuôn mặt cũng như mang một phần ký ức về những gì tên giết người từng làm. Nghe tin con gái mất, ông Oh Sung Moo đau khổ cùng cực rồi chìm trong rượu đến ngất xỉu. Được cậu trợ lý Soo Bong đưa vào bệnh viện, ông Oh vẫn nuôi ý nghĩ tự tử nhưng được Kang Chul kịp thời ngăn lại. Sau đó, Kang Chul đã yêu cầu ông sửa lại nội dung W nhằm cứu Yeon Joo.

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 3

Cha Yeon Joo đòi tự tử khi nghĩ mình đã gián tiếp hại chết con gái nhưng được Kang Chul can thiệp kịp thời

Đáng tiếc, chiếc máy tính chuyên dụng để vẽ tranh đã rơi vào tay kẻ phản diện thứ 2 – công tố viên Han – người từng nhất mực đổ tội cho Kang Chul đã hạ sát cả gia đình và luôn tìm cách hại anh. Kang Chul quay trở về W để lấy lại chiếc máy tính từ Han. Thế nhưng anh lại rơi vào bẫy của hắn cũng như bị tóm gọn.

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 4

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 6

Kang Chul bị tra tấn bởi công tố viên Han

Sau một hồi tra tấn Kang Chul, Han đã phát hiện ra cách sử dụng chiếc máy vẽ và tự tạo ra vô số vũ khí. Trong lúc hắn đi xác minh xem Yeon Joo đã thật sự chết hay chưa, Kang Chul đã “xuyên không” về được thế giới thật, đồng thời, đưa cả tên Han đến đây. Han xuất hiện trong phòng bệnh của ông Sung Moo khiến ông giật mình. Sau đó, Soo Bong đã giúp ông Sung Moo đối đầu với hắn, cướp lại được chiếc máy tính. Khi ông Oh đang lắp máy tính, tên Han bất ngờ biến mất khỏi căn phòng.

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 8

Yeon Joo tỉnh lại trong bệnh viện và ngay lập tức đòi gặp Kang Chul. Chứng kiến những gì Kang Chul đã làm để cứu mình qua webtoon, Yeon Joo bật khóc nức nở. Bất ngờ, cô bị đưa đến thế giới của W và đối diện với Soo Hee trước cửa một khách sạn.

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 10

Hai thế giới tập 14: Lee Jong Suk tìm cách “triệu hồi” người yêu từ cõi chết - 11

Tập 15 Hai thế giới (W – Two worlds) sẽ được phát sóng trên kênh MBC vào ngày 8/9/2016.

Giới thiệu tập 15 của “W – Two worlds”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk