Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ "số nhọ"

Ngày 01/09/2016 01:04 AM (GMT+7)

Vì sự tác oai tác quái của tên giết người, Kang Chul (Lee Jong Suk) đã suýt mất ngôi vị nam chính trong tập 12 Hai thế giới (W – Two worlds).

Sau một tuần chờ đợi, cuối cùng W – Two worlds (Hai thế giới) đã trở lại màn ảnh nhỏ với diễn biến vô cùng căng thẳng, hồi hộp. Trong tập 12 Hai thế giới, Kang Chul (Lee Jong Suk) và Yeon Joo (Han Hyo Joo) đã khiến nội dung bộ truyện tranh W trật nhịp, để tên giết người bí ẩn có cơ hội lộng hành. Do vậy, suýt chút nữa, Kang Chul đã bị “đá” khỏi vị trí nam chính của W, trở thành nhân vật phụ và có nguy cơ biến mất hoàn toàn.

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 1

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 2

Trước đó, Kang Chul tiếp tục gặng hỏi Yeon Joo về mối quan hệ của họ khi tình cờ tìm thấy cuốn truyện tranh W tập 34. Ngay sau đó, cánh cửa thông giữa hai thế giới được mở ra, đưa anh đến thực tế. Tại đây, Kang Chul phần nào biết được sự thật cũng như chứng kiến khuôn mặt “vô diện” của ông Oh Sung Moo – cha đẻ của series W. Về phần Yeon Joo, vì quá mệt mỏi sau những ngày dài, cô đột ngột ngất xỉu sau khi giải thích mọi chuyện cho Kang Chul.

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 3

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 4

Bên cạnh đó, Kang Chul hoài nghi chiếc máy tính mà ông Sung Moo dùng để vẽ truyện có liên quan mật thiết đến việc liên hệ giữa hai thế giới. Sau khi căn chỉnh máy, Kang Chul đã mặt đối mặt với tên sát thủ bí ẩn – người đang mắc kẹt trong thế giới ngưng đọng thời gian W. Lúc này, tên giết người cũng chia sẻ rằng, Kang Chul rồi sẽ biến mất do anh không còn là nam chính của bộ truyện.

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 5

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 6

Ngày hôm sau, Kang Chul gọi điện rủ Yeon Joo hẹn hò tại thế giới thực của cô. Hai người còn có với nhau một nụ hôn ngọt ngào trên xe ô tô. Sau đó, Kang Chul chia sẻ với Yeon Joo về đoạn kết dành cho W mà anh mong muốn, cũng như hy vọng Yeon Joo sẽ tiếp tục vẽ và giúp anh. Sau đó, Kang Chul quyết định hẹn gặp tên sát thủ.

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 7

Nụ hôn ngọt ngào trong xe của Kang Chul (Lee Jong Suk) và Yeon Joo (Han Hyo Joo)

Giữa họ đã có một cuộc đối đầu nảy lửa. Cuối cùng, tên sát thủ đã bị cảnh sát tóm gọn. Nhờ sự giúp đỡ của Yeon Joo, Kang Chul đã thoát khỏi vòng vây nguy hiểm một cách an toàn. Giải quyết xong kẻ thù của mình, Kang Chul vui vẻ gọi điện cho Yeon Joo, thông báo rằng “ông xã” của cô đã trở lại, rằng anh đã nhớ lại những chuyện trước đây. Không chỉ vậy, anh còn khám phá ra cách thức để di chuyển giữa hai thế giới: W – thực tế.

Kang Chul đối đầu với tên giết người trong tập 12 Hai thế giới

Hai thế giới tập 12: Suýt nữa, Lee Jong Suk biến thành nam phụ quot;số nhọquot; - 8

Tập 13 Hai thế giới (W – Two worlds) sẽ tiếp tục phát sóng vào ngày 1/9/2016 trên kênh MBC, Hàn Quốc.

Giới thiệu tập 13 của “W – Two worlds”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk