Hết làm thượng sĩ, Jin Goo đóng phim cùng sao Giày thủy tinh

Ngày 05/05/2016 14:35 PM (GMT+7)

Jin Goo - Chàng thượng sĩ của Hậu duệ của mặt trời - có khả năng sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Wanted, hợp tác với ngôi sao Giày thủy tinh - Kim Hyun Joo.

Cơn sốt Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) không chỉ giúp cặp đôi nam nữ chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo hâm nóng tên tuổi mà còn góp phần đưa danh tiếng của các diễn viên còn lại lên một tầm cao mới. Là gương mặt đảm nhận vai thượng sĩ Seo Dae Young - chàng quân nhân "lưu manh" nhất Hậu duệ mặt trời, Jin Goo đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ nhờ màn thể hiện xuất sắc. 

het lam thuong si, jin goo dong phim cung sao giay thuy tinh - 1

Jin Goo

Song song đó, anh còn trở thành con cưng của các nhà làm phim Hàn Quốc. Minh chứng là Hậu duệ của mặt trời vừa khép lại chưa lâu, anh đã nhanh chóng nhận được kịch bản mới. Nguồn tin gần đây cho biết, Jin Goo đang cân nhắc cho việc góp mặt trong dự án Wanted, hợp tác cùng ngôi sao Giày thủy tinh - Kim Hyun Joo và nam tài tử Uhm Tae Woong. 

het lam thuong si, jin goo dong phim cung sao giay thuy tinh - 2

Chàng thượng sĩ của Hậu duệ mặt trời sẽ có cơ hội hợp tác...

het lam thuong si, jin goo dong phim cung sao giay thuy tinh - 3

...cùng ngôi sao Giày thủy tinh - Kim Hyun Joo

Wanted là một trong những bộ phim Hàn sắp khởi quay của đài SBS. Nội dung tác phẩm xoay quanh câu chuyện về một nữ diễn viên có con trai bị kẻ giấu mặt bắt cóc. Để cứu con, cô buộc phải tham gia một chương trình truyền hình thực tế theo lời của hắn ta. 

het lam thuong si, jin goo dong phim cung sao giay thuy tinh - 4

Uhm Tae Woong

Thông tin từ nhà đài cho biết, Jin Goo, Uhm Tae Woong và Kim Hyun Joo đã nhận vai. Thế nhưng, phía đại diện của các nghệ sĩ lại phủ nhận. Được biết hiện tại, họ chỉ đang trong giai đoạn xem xét và cân nhắc kịch bản chứ chưa đưa ra bất cứ quyết định chính thức nào. 

het lam thuong si, jin goo dong phim cung sao giay thuy tinh - 5

Theo dự kiến, Wanted có khả năng sẽ lên sóng ngay sau khi phim truyền hình Entertainer hạ màn. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ