Sau Hậu duệ của mặt trời, Song Hye Kyo tái ngộ "người tình" xứ Trung

Ngày 20/04/2016 13:42 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo sẽ góp mặt trong dự án Điệp vụ châu Âu, hợp tác với Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm.

Nhờ thành công vang dội của Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun), tên tuổi của Song Hye Kyo ngày càng trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung. Vừa qua có nguồn tin cho biết, cô sẽ tham gia dự án hành động Điệp vụ châu Âu (Europe Raiders). Tuy chỉ góp mặt với một vai phụ song sự xuất hiện của kiều nữ họ Song bên cạnh nam tài tử Lương Triều Vỹ vẫn tạo nên sức hút cực lớn. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi màn tái ngộ sau gần 3 năm của cặp tình nhân màn ảnh này. 

sau hau due cua mat troi, song hye kyo tai ngo "nguoi tinh" xu trung - 1

sau hau due cua mat troi, song hye kyo tai ngo "nguoi tinh" xu trung - 2

Điệp vụ châu Âu là dự án mới do công ty Jet Tone Films của Vương Gia Vệ sản xuất. Đây cũng được xem là phần tiếp theo sau 2 tác phẩm đình đám Điệp vụ Tokyo (Tokyo Raiders) và Điệp vụ Seoul (Seoul Raiders). Việc Song Hye Kyo đồng ý gia nhập đoàn phim Điệp vụ châu Âu không phải là điều quá bất ngờ đối với khán giả. Trước đây, cô từng cộng tác với cả Vương Gia Vệ lẫn Lương Triều Vỹ trong bộ phim The Grandmaster - Nhất đại tông sư. 

sau hau due cua mat troi, song hye kyo tai ngo "nguoi tinh" xu trung - 3

Ngoài Lương Triều Vỹ và Song Hye Kyo, Điệp vụ châu Âu còn có thêm sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm. Xuất thân là thành viên của nhóm EXO song anh lại “ăn nên làm ra” với vai trò diễn viên. Không chỉ xuất hiện trong Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì mà anh còn tham gia những tác phẩm đầu tư quy mô khác như Valerian của đạo diễn Pháp Luc Besson và xXx: The Return of Xander Cage của Vin Diesel. 

sau hau due cua mat troi, song hye kyo tai ngo "nguoi tinh" xu trung - 4

Được biết, Điệp vụ châu Âu đã bắt đầu khởi quay. Phim sẽ ghi hình ngoại cảnh ở Trung Quốc, Nhật Bản và một số nước châu Âu. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ