Hồ Việt Trung bị hiểu nhầm khi giả gái

Ngày 13/10/2015 10:58 AM (GMT+7)

Không ít người hâm mộ đã bất ngờ với hình ảnh mới của Hồ Việt Trung.

Nam ca sĩ tiết lộ, trong Giải cứu tiểu thư 2 dù không hề thích giả gái nhưng với mong muốn được làm mới mình anh đã có quyết định mạo hiểm. Cũng vì thế, không ít người hâm mộ đã “hết hồn” với hình tượng mới này của anh.

Giải cứu tiểu thư 2 nằm trong series phim ca nhạc do Hồ Việt Trung sản xuất phát hành trên YouTube. Tiếp nối thành công của phần 1 hiện đang là MV có lượt xem dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với 55 triệu lượt xem, vượt qua các sản phẩm của những tên tuổi đình đám trong làng giải trí.  Sau 10 ngày ra mắt, Giải cứu tiểu thư 2 đã cán mốc gần 3 triệu view. Với sự tăng trưởng này dự báo khả năng cao Giải cứu tiểu thư 2 sẽ phá kỷ lục của phần 1 ra mắt trước đó.

Một điều vô cùng thú vị đó là, trong phần 2 này Hồ Việt Trung đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái thông qua một quyết định mang tính đột phá của anh: giả gái.

“Thực sự từ trước đến nay Trung chưa bao giờ thích giả gái một phần vì không tự tin, phần khác cũng e ngại khán giả sẽ nhàm chán vì đã có quá nhiều sao nam giả gái đẹp và thành công; lại có không ít người cũng bị... ném đá. Tuy nhiên với mong muốn được làm mới mình và mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái Trung không ngại tất cả những điều đó”.

Hồ Việt Trung tiết lộ trước đây nhìn thấy các đồng nghiệp của mình giả gái đã ngưỡng mộ rồi nhưng khi trực tiếp hóa thân thành nhân vật anh mới thấm thía. Trong những buổi ghi hình, để chuẩn bị làm con gái anh phải mất 4 tiếng đồng hồ trang điểm, chọn trang phục... Đó còn là chưa kể trước khi diễn mình phải tập luyện rất nhiều những cử chỉ, động tác sao cho thật giống.

“Trung sợ nhất cảm giác phải gắn lông mi giả vì trước giờ mình đã bao giờ làm chuyện đó đâu. Sau gần chục lần gắn, nước mắt chảy quá trời mới được. Chưa hết, việc độn ngực cũng khiến Trung nghẹt thở, cảm giác như mình không còn không khí để thở vậy” – nam ca sĩ bày tỏ nỗi niềm khi giả gái.

Trên phim trường Giải cứu tiểu thư 2, sau khi đã hóa trang xong để bước vào cảnh quay, bước ra cả ekip đều hết hồn. “Trung nhớ mãi khi đang quay có khán giả thấy phải thốt lên: Trời, thì ra Hồ Việt Trung trước giờ là gay. Nghe câu đó Trung vừa vui lại vừa buồn. Vui vì mình đã nhập vai thành công nhưng lại buồn vì bị hiểu lầm. Nhưng thú thực, giả gái đã cực lắm rồi, làm phụ nữ thật chắc còn cực hơn”.

Không phải ngẫu nhiên mà một phim ca nhạc dễ dàng được đông đảo khán giả ủng hộ bằng lượt xem cao khủng chỉ sau vài ngày đăng tải. Để có được thành công bước đầu như vậy, Giải cứu tiểu thư phải dựa vào sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, viết kịch bản, diễn xuất tốt của dàn diễn viên cùng với yếu tố âm nhạc trong phim quyết định một bộ phim ca nhạc thành công như thế nào.

Hồ Việt Trung cùng êkip sản xuất, dàn diễn viên đã đầu tư nhiều công sức hầu như mất ăn mất ngủ hơn một tháng trời để cùng nhau trao đổi cho ra kịch bản hoàn thiện để làm sao kịch bản vừa đảm bảo tính giải trí, có những tình tiết giúp Hồ Việt Trung tung hứng, vừa ăn nhập với những ca khúc trong phim.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ