Hồ Quang Hiếu - Hồ Việt Trung trở thành "tình địch"

Ngày 07/08/2015 17:35 PM (GMT+7)

Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu cùng theo đuổi một cô gái quyến rũ, nhưng oái ăm thay cô gái đó lại là một chàng trai.

Cùng với Hồ Quang Hiếu, Lâm Vỹ Dạ, Puka và Hải Triều, Hồ Việt Trung vừa tham gia trong chương trình Danh hài đất Việt và nhận được nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Trong chương trình này, nhóm các nghệ sĩ đã cùng nhau thể hiện nhạc cảnh Em là của anh với nhiều chi tiết vui nhộn, thú vị.

Nội dung nhạc cảnh nói về hai nhân vật nam chính do Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu thủ vai. Họ cùng đem lòng yêu một cô gái, sau đó cùng “đá” cô gái này vì trót si mê một bóng hồng khác. Cả hai cùng tìm mọi cách để chinh phục người đẹp bằng rất nhiều chiêu thức khác nhau.

Tuy nhiên, nhóm bạn gồm Lâm Vỹ Dạ, Puka và Hải Triều - bạn của cô gái bị cả hai cùng "đá" đã lên kế hoạch trả thù. Một trong số họ “hô biến” thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ để tìm cách “lừa” hai anh chàng này. Cả hai nam ca sĩ họ Hồ đều nghĩ rằng mình đang đeo đuổi một cô gái nhưng thực chất đó lại là một chàng trai giả gái vô cùng tài tình khiến họ không thể nhận ra.

Nói về nhạc cảnh này, Hồ Việt Trung cho biết từ khi đọc kịch bản anh đã thấy rất thú vị vì nó có đường dây câu chuyện rõ ràng, lại mang nhiều yếu tố hài hước, ý nghĩa.

"Em là của anh" cũng có nhiều nét tương đồng với nhiều phim ca nhạc hài mà Hồ Việt Trung đã giới thiệu trong thời gian gần đây. Khi được đóng chung với những đồng nghiệp thân thiết, đặc biệt là Hồ Quang Hiếu, tất cả đã có màn tung hứng ăn ý.

Theo Hồ Việt Trung, 2 yếu tố khó nhất khi diễn nhạc cảnh này là làm sao thể hiện thật tự nhiên khi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Từ lời thoại, cử chỉ, điệu bộ phải toát lên đúng tính cách nhân vật và phù hợp với bạn diễn của mình.

Bên cạnh đó, yếu tố bất ngờ là điều khiến khán giả bật cười, thể hiện qua tình huống, lời thoại cũng phải được chăm chút rất tỉ mỉ mới tạo nên hiệu ứng. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Thời gian này, Hồ Việt Trung vẫn đang tích cực chuẩn bị kế hoạch cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau thành công của phim ca nhạc "Giải cứu tiểu thư", "Đời tôi là của tôi"...

Anh tâm sự mình vẫn trung thành với dòng phim ca nhạc hài và đang tìm kiếm ý tưởng mới, hấp dẫn để thực hiện sản phẩm tiếp theo. Nam ca sĩ cũng rất đắt show khi liên tiếp được mời xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ.


Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu trên sân khấu.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu