"Hoa hậu hài" Thu Trang: "Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!"

Ngày 17/02/2018 00:07 AM (GMT+7)

"Hoa hậu hài" Thu Trang đã mở lòng tiết lộ với người hâm mộ về kỷ niệm làm dâu, chuyện tình cảm của hai vợ chồng, nguyên tắc chăm sóc con... trong buổi phỏng vấn gần đây.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 1

Tiến Luật - Thu Trang là gia đình "kiểu mẫu" của showbiz Việt.

Vài năm gần đây, danh hiệu "Hoa hậu hài" Thu Trang đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả từ hài kịch, phim ảnh đến gameshow. Càng ngày cô càng khẳng định được tài năng và chỗ đứng của mình trong lòng khán giả. Gia đình nhỏ 3 người hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật cũng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ.

Vào một buổi chiều cuối năm, "Hoa hậu hài" đã vui vẻ tiết lộ với chúng tôi những kỷ niệm của gia đình mình trong việc nuôi dạy con cái hay đón Tết cùng bố mẹ chồng.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 2

- Cả hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đều rất bận rộn. Anh chị phân chia thời gian chăm sóc con như thế nào?

Thời gian chăm sóc con là giữa những dự án. Ví dụ lúc hoàn thành xong công việc này thì sẽ có những thời gian nghỉ ngơi trước khi nhận dự án tiếp theo, đó sẽ là thời gian để chăm sóc con. 

Thực ra, lúc nhỏ, ít có thời gian chăm sóc con thì tôi khá lo lắng. Nhưng giờ đây khi con đã lớn rồi, tôi cảm thấy yên tâm hơn. Hơn nữa, ở chung với ông bà nội thì bé cũng được chăm sóc rất tốt. 

Hai vợ chồng tôi không phải lúc nào cũng bận chung với nhau. Dự án nào có tôi thì anh Luật ở nhà chăm con và ngược lại. 

Ở nhà, ông bà nội là người làm việc nhà và chăm cháu chính vì tôi khá là bận. Khi có thời gian rảnh, tôi mới bắt đầu chăm con, dạy con học và chơi với con.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 3

- Chị có nguyên tắc gì trong việc nuôi dạy con cái?

Nguyên tắc duy nhất là tôi đóng vai ác còn anh Luật đóng vai hiền. Bởi anh Luật là người không thể nào ác được, anh ấy lúc nào cũng vui vẻ, hoà đồng, đối với con thì như một người bạn. Vậy nên chỉ có Trang mới là người nghiêm khắc.

- Đều làm trong lĩnh vực điện ảnh, có bao giờ anh chị bất đồng ý kiến?

Hai vợ chồng tôi không có bất đồng gì hết mà luôn tiếp thu ý kiến lẫn nhau. Ví dụ, tôi tham gia vào một dự án nào đó thì đều về bàn bạc với anh Luật, hỏi xem với nhân vật của tôi như vậy thì anh có đóng góp ý kiến gì không. Còn anh Luật cũng sẽ hỏi ý kiến tôi khi dự định tham gia dự án nào đó. Vợ chồng luôn bàn bạc, thảo luận cùng nhau.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 4

- Có một số người nói rằng anh Tiến Luật rất sợ vợ, chị thấy ý kiến này thế nào?

Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ. (Cười) Thực ra, anh Luật là một người thương vợ và nể vợ, chứ nói "sợ vợ" thì hơi quá. 

- Chị có phải là người hay ghen?

Phụ nữ thì đôi khi cũng phải ghen chứ nhưng phải ghen đúng. Hiện giờ, anh Luật chưa làm gì quá đáng nên lâu lâu buồn thì... ghen chơi cho vui (cười). 

Theo Trang quan sát, anh Luật không bao giờ ngó nghiêng người khác nhưng chắc có lẽ phải hỏi anh ấy mới được. Vì chỉ có đàn ông mới biết tận sâu bên trong họ có ngó nghiêng cô nào không. (Cười lớn)

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 5

- Đầu năm đã ra mắt bộ phim điện ảnh 798Mười, chị kỳ vọng sẽ đạt được thành công như thế nào?

Trailer chính thức của phim "798Mười"

Theo như tôi đánh giá, đây là một dự án chất lượng, chỉn chu và đề tài có thể thu hút khán giả đến rạp. Tôi hy vọng Tết này sẽ đến ủng hộ 798Mười thật nhiều! 

- Vai diễn trong 798Mười có gì đặc biệt hơn so với những dự án trước của chị?

Vai Bảy "cute" của tôi trong bộ phim 798Mười không có khác biệt quá nhiều so với những phim trước. Nhưng mà tôi đã rất cố gắng để tạo ra khác biệt cho nhân vật mới của mình. Có lẽ, Bảy "cute" đanh đá hơn, việc đóng cặp cùng Kiều Minh Tuấn cũng giúp tôi tìm được nhiều cách để đẩy sự đanh đá của nhân vật lên cao.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 6

798Mười là một bộ phim ý nghĩa trong dịp Tết, mỗi nhân vật đều mang một ý nghĩa riêng. Như nhân vật của tôi là một cô gái thường xuyên bị đàn ông phụ tình và luôn muốn đi tìm một người đàn ông chung thuỷ, yêu mình thật lòng. Đó là chân lý sống của Bảy "cute" trong bộ phim này.

- Phim Hài Tết hiện nay bị đánh giá là "hài nhảm", dùng hotgirl hở hang "câu view", chị nghĩ sao về vấn đề này?

Những phim khác thì tôi không biết như thế nào nhưng 798Mười hoàn toàn không có điều đó. Mọi người trong ê kíp đều đồng lòng cho rằng đây là một bộ phim chất lượng.

Còn nhìn chung, vấn đề "hài nhảm" hay dùng hot girl "câu view" là một vấn đề khó và hơi tế nhị. Nhiều khi cũng là do nhu cầu của khán giả thích xem những người đó nên nhà sản xuất mới quyết định mời những hot girl này đóng phim. Đây một phần cũng là do thị hiếu của khán giả.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 7

- Xuất hiện nhiều ở cả gameshow, phim ảnh... chị có sợ bản thân không đủ thời gian để sáng tạo hay khiến khán giả quá quen mặt?

Thực ra tôi nghĩ với cường độ làm việc của tôi thì không phải là nhiều. Bởi khi quay xong một gameshow hay phim ảnh này thì tôi mới nhận dự án khác, chứ không bao giờ tôi nhận nhiều dự án cùng một lúc. Tôi cho rằng người nghệ sĩ phải có thời gian để sáng tạo và cân bằng lại bản thân mình. 

Là một nghệ sĩ, ai cũng mong được thử sức với nhiều dạng vai. Ngoài vai Nắng ra thì các vai diễn của tôi đều khá hài hước. Trong tương lai tôi muốn được thử sức với vai ác chẳng hạn, nhưng chắc là chưa có kịch bản nào phù hợp.

- Trong năm tới, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang có dự định sản xuất một bộ phim điện ảnh mới?

Những gì xảy ra đối với vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang là một cái cơ duyên, nếu có duyên thì mình sẽ làm. Trong dự án phim điện ảnh trước, mọi người đều đã cố gắng làm với 100% với sức lực của mình. Tuy nhiên, khi phim ra thì vẫn có nhiều sơ sót. Đôi khi, tôi cũng nghĩ nếu quay trở lại thì mình sẽ làm được cái này, cái này và nhiều hơn nữa. Nhưng đó chỉ là nếu như thôi, không thể nào quay trở lại được nên phải cố gắng hơn ở những dự án sau. 

- Chị có những dự định riêng nào cho năm 2018?

Tôi dự định làm một liveshow miễn phí cho sinh viên vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5. Đây là một dự án mà tôi đã ấp ủ từ lâu. Dù là liveshow miễn phí nhưng chắc chắn tôi sẽ dồn hết tâm huyết của mình để làm thật chất lượng. Đồng thời, tôi cũng tập trung xây dựng kịch bản để khai thác một kênh Youtube mới cho mình.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 8

- Dịp Tết này chị dành nhiều thời gian chạy show hay đón Tết cùng gia đình?

Theo truyền thống thì năm nào tôi cũng phải chạy show rất nhiều. Năm nay, một ngày Tết tôi nhận diễn 3 show nên chỉ có thể ăn Tết vào buổi sáng đến 12h trưa là phải đi diễn rồi. Thời gian Tết dành cho con là vào buổi sáng. Hôm nào, cảm thấy có thời gian rảnh rỗi nhiều thì sẽ dẫn con vào sân khấu ăn Tết chung với mọi người.

- Trong dịp Tết gia đình chị có kiêng cữ điều gì không?

Ngày xưa, tôi kiêng cữ khá nhiều còn bây giờ thì không còn kiêng cữ điều gì hết. Bởi sống mà để tâm quá nhiều về vấn đề đó thì mình cũng khá là mệt.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: amp;#34;Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!amp;#34; - 9

- Việc chị thích làm và không thích làm nhất trong ngày mùng 1?

Việc thích làm nhất là được lì xì cho tất cả mọi người và không thích làm nhất cũng là lì xì. Bởi lì xì là mình phải xuất tiền ra nên đương nhiên là không thích rồi. Nhưng mà suy nghĩ lại thì mình có mình mới có thể lì xì cho người khác nên phải cảm thấy vui. 

- Chị có thể chia sẻ một vài kỷ niệm Tết đầu tiên làm dâu?

Mọi người đều nói rằng tôi may mắn khi có nhà chồng tâm lý. Tết đầu tiên làm dâu của tôi trôi qua khá nhẹ nhàng. Ngày mùng 1 Tết (khi đó hai vợ chồng còn đang ở riêng), tôi và anh Luật cùng qua nhà chồng mừng tuổi bố mẹ chồng và lì xì cho các em rồi đi tiệc.

Việc đi tiệc là công việc hàng năm của tôi rồi nên kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là được lì xì cho bố mẹ chồng trong năm đầu tiên.

Xin chân thành cảm ơn chị Thu Trang!

Quý tử nhà Thu Trang - Tiến Luật lần đầu tiên đóng hài cùng bố mẹ
Sau đêm ra mắt phim điện ảnh 798Mười của đạo diễn Dustin Nguyễn, "hoa hậu hài" Thu Trang tiếp tục ra mắt sản phẩm hài kịch - kết hợp MV mang tên Tết...
Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật