Hoa hậu Honey Lee chiêu đãi đoàn phim của bạn trai

Người đẹp xứ Hàn mua đồ ăn tới trường quay phim mới của bạn trai Yoon Kye Sang để thể hiện sự ủng hộ với anh.

Nam diễn viên Yoon Kye Sang đang tham gia bộ phim mới Full Sunphát sóng vào các tối thứ 2-3. Mới đây, tài tử xứ Hàn được bạn gái là cựu hoa hậu Honey Lee đến thăm và ủng hộ tại trường quay phim ở khu Pyeongtaek, Gyeonggi-do. Full Sun được quay ở nhiều địa điểm từ Bangkok, Thái Lan tới một số nơi ở Hàn Quốc nói về sự chia ly của một cặp đôi sau một vụ giết người.

hoa hau honey lee chieu dai doan phim cua ban trai - 1
Yoon Kye Sang và bạn gái Honey Lee.

Không chỉ tới thăm bạn trai, Honey Lee còn mang theo đồ ăn nhẹ tới chiêu đã ê-kíp và các diễn viên trong đoàn phim. Theo một nhân viên tiết lộ: “Honey đến cổ cũ cho người yêu mang theo cả đồ ăn vặt. Cô ấy khiến không khí của đoàn thêm ấm cúng vui vẻ hơn”. Người này còn nói tiếp: “Người yêu đích thực của Yoon Kye Sang rất quan tâm đến anh ấy”.

Trước đó trong buổi họp báo phim mới giữa tháng 2, Yoon Kye Sang từng nhắc tới bạn gái: “Honey Lee ủng hộ tôi rất nhiều. Hiện giờ tôi không biết rõ cô ấy ở đâu vì cô ấy rất bận rộn, nhưng tôi chắc chắn rằng cô ấy đang làm việc chăm chỉ”. Nam diễn viên 35 tuổi cũng đề cập mong muốn lập gia đình sớm.

hoa hau honey lee chieu dai doan phim cua ban trai - 2
Yoon Kye Sang đóng cặp cùng kiều nữ Han Ji Hye trong phim mới.

Honey Lee và Yoon Kye Sang công khai hẹn hò từ tháng 1 năm ngoái. Tháng 11/2013 cặp đôi từng bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác