Thì ra, Lương "bổng" (Người phán xử) mới là soái ca "không góc chết" của phim truyền hình Việt

Ngày 20/06/2017 00:10 AM (GMT+7)

Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) trong phim “Người phán xử” đang vượt mặt các chàng trai trẻ tuổi để trở thành soái ca “không góc chết” của phim truyền hình Việt.

“Sống chung với mẹ chồng”Người phán xửlà hai bộ phim truyền hình được nhiều khán giả đặc biệt yêu mến trong thời gian gần đây. Cả nam chính và nam phụ đều quy tụ những đặc điểm của soái ca khiến các fan nữ chao đảo. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì những soái ca trẻ tuổi này cũng có những nhược điểm nhất định. 

Trong “Người phán xử”, Phan Hải (Việt Anh) đẹp trai, hào hoa, kiên quyết, mạnh mẽ nhưng lại ngang ngược và phong lưu. Lê Thành (Hồng Đăng) tâm lý, ân cần nhưng không giỏi kiếm tiền, trong chuyện tình cảm thì nhập nhằng, không dứt khoát. 

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 1

Trong Sống chung với mẹ chồng”, Thanh (Anh Dũng) biết vâng lời, chăm sóc vợ từng li từng tí nhưng lại trẻ con, nhu nhược và vũ phu. Tùng (Danh Tùng) biết kiếm tiền vun vén cho hạnh phúc gia đình thì không có nhiều thời gian chăm sóc cho vợ con. Sơn (Việt Anh) đẹp trai, giàu có, chung thủy, tâm lý thì lại từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Đi đến cuối cùng, tất cả những soái ca này đều bị Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) – soái ca “không góc chết” của phim “Người phán xử” vượt mặt.

Vẻ ngoài đẹp trai cuốn hút

Lương “bổng” có vẻ ngoài cuốn hút, hấp dẫn người xem. Cái đẹp của Lương “bổng” là sự phong trần, rắn rỏi của người đàn ông kinh qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Trái ngược hoàn toàn với nét đẹp trắng trẻo, sáng sủa, nụ cười tỏa nắng của các soái ca trẻ tuổi, Lương “bổng” có màu da bánh mật sương gió và khuôn mặt nhiều suy tư. 

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 2

Cánh tay phải đắc lực của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) có vẻ ngoài bụi bặm, phong trần và trải đời. Đây là nét đẹp mà nhiều người phụ nữ vừa e sợ vừa khó cưỡng lại. 

Có tiền, có nhà riêng và không sống chung với mẹ:

Lương “bổng” đã đi theo ông trùm Phan Quân từ những ngày đầu, có thể nói ông là người dưới một người trên vạn người. Ngay cả, Phan Hải - ông chủ mới của Phan Thị cũng khó có thể có uy quyền như Lương “bổng”. Phan Thị có tài sản kếch xù ở cả hai giới hắc và bạch đạo thì chắc chắn gia tài trong tay Lương “bổng” cũng không phải là con số nhỏ. 

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 3

Điều quan trọng nhất là, từ đầu phim tới nay Lương “bổng” luôn chỉ sống một mình ở nhà riêng. Sống chung với mẹ chồng đang trở thành nỗi ám ảnh với các chị em, việc Lương “bổng” một thân một mình là một điểm cộng cho soái ca nhiều tuổi này. 

Tâm lý, tài giỏi và quyết đoán:

Danh tiếng của Người phán xử Phan Quân và trợ thủ Lương “bổng” làm mọi người trong giới giang hồ khiếp sợ. Thế “chột” (Chu Hùng) muốn tấn công Phan Quân cũng phải lên kế hoạch trừ khử Lương “bổng” trước. Bởi một khi, Lương “bổng” còn ở cạnh ông trùm thì đại bàng sẽ bay cao mãi, khó ai có thể săn được nó. 

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 4

Ông trùm Phan Quân nổi danh là người nhìn xa trông rộng, tài trí mưu lược. Nhưng Lương “bổng” cũng không hề kém cạnh. Lương “bổng” chính là tri kỷ của ông trùm. Thậm chí có thời điểm, Phan Quân còn giao hết toàn bộ vốn của Phan Thị cho Lương “bổng” giữ, phòng trường hợp ông xảy ra chuyện. Người tài giỏi như Phan Quân sẽ không bao giờ phó thác công việc cho một người bất tài. 

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 5

Lương “bổng” còn không ít lần ra tay cứu nguy cho Phan Hải. Mỗi lần Hải gây chuyện thì người đi sau lặng lẽ dọn dẹp và khắc phục hậu quả luôn là Lương “bổng”. 

Không chỉ giỏi giải quyết chuyện giang hồ, trong chuyện tình cảm, Lương “bổng” cũng là người rất tâm lý. Khi Lê Thành (Hồng Đăng) – con rơi của Phan Quân xuất hiện, chính Lương “bổng” là người thu xếp cho hai cha con gặp và có cơ hội nhận ra nhau. Lương “bổng” luôn hiểu rõ trái tim Phan Quân hướng đến đâu. 

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 6

Hay khi Bảo “ngậu” (Bảo Anh) có ý định chia tay em gái của Lê Thành. Lương “bổng” chỉ nghe vài câu nói bâng quơ không rõ ý nhưng đã hiểu ngay và hỏi vào đúng những khúc mắc trong lòng của Bảo “ngậu”. Ai dám bảo giang hồ cộm cán thì không biết nói chuyện yêu đương?

Chưa từng có lùm xùm tình ái:

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 7

Ông trùm Phan Quân từng say nắng mẹ của Lê Thành khi đã có gia đình. Phan Hải thì có bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi). Lê Thành thì dùng dằng giữa tình cũ và người yêu hiện tại. Thanh “Sống chung với mẹ chồng” vừa trục trặc với vợ đã lao vào vòng tay của Diệp (Trang Cherry). Chỉ có Lương “bổng” từ đầu đến cuối không hề có người phụ nữ nào xuất hiện bên cạnh. 

Kết

Vừa phong trần, bụi bặm lại vừa tâm lý và có tài năng. Bên cạnh đó còn có nhà riêng, sống một mình, không hề trai gái lăng nhăng. Chỉ từng đó ưu điểm thôi đã đủ để chị em phải ngã gục trước một người đàn ông như Lương “bổng”.

Nếu nhìn rộng hơn thì sự thuần thục và từng trải của Lương “bổng” cũng dư sức lấn át những Phan Hải, Lê Thành, Thanh, Tùng hay Tuấn Sơn; biến họ thành những gã thanh niên non nớt chưa rành thế sự.

thi ra, luong "bong" (nguoi phan xu) moi la soai ca "khong goc chet" cua phim truyen hinh viet - 8

Vì vậy, hoàn toàn có thể tin rằng, Lương “bổng" đã vượt mặt tất cả những chàng trai trẻ đang làm mưa làm gió trong phim “Người phán xử”“Sống chung với mẹ chồng” hiện nay để nắm lấy danh hiệu soái ca đáng mơ ước nhất làng truyền hình Việt 2017.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ