Cần gì chờ đến "Người phán xử", bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa

Ngày 23/07/2017 09:37 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên “Người phán xử” Thanh Bi trong vai Vân Điệp nhận nhiều “gạch đá” nhất phim vì lối diễn đơ, không cảm xúc. Nhưng nhìn lại mới thấy trong “5Plus online” cô diễn nhạt cũng không kém.

Người phán xử nhận được sự quan tâm lớn từ phía người xem. Bộ phim này sở hữu nhiều diễn viên được khán giả yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thanh Bi trong vai Vân Điệp – bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) lại bị khán giả ném “đá” rất nhiều bởi cách ăn mặc phản cảm, khoe da thịt và diễn như trả bài đọc thuộc lòng kịch bản.

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 1

Trước đây trong 5Plus online, Thanh Bi cũng diễn nhạt, lố và khô cứng như vậy.

Tạo hình nhân vật không phù hợp thực tế

Ban đầu trong 5Plus online, nữ diễn viên Thanh Bi xuất hiện với hình tượng Thủy Bi - một cô công an tập sự. Cô công an Thủy Bi nhận được khá nhiều lời khen vì nhìn khá xinh đẹp. Tuy nhiên, có nhiều lại cho rằng cô lúc nào cũng trang điểm trắng toát… như đóng phim kinh dị. Hơn nữa tóc tai thì vừa cột vừa thả hững hờ nhìn thì đẹp nhưng không hề phù hợp với điều lệnh ngành công an.

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 2

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 3

Hơn thế nữa, Thủy Bi còn khù khờ và vô kỷ luật đến mức đưa bạn đến hiện trường để làm “linh vật may mắn” cho mình điều tra phá án. Kết quả là bạn của cô phá nát hiện trường vụ án bằng dấu vân tay và nước bọt của mình. Chắc chắn không có một cô an tập sự được đào tạo bài bản nào lại có thể hành động như Thủy Bi.

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 4

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 5

Sau đó, Thủy Bi thấy mình không phù hợp với ngành công an nên xin nghỉ… y như xin nghỉ việc bình thường, nói nghỉ là nghỉ luôn.

Lối diễn gượng, khô cứng và không có điểm nhấn

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 6

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 7

5Plus online là sitcom hay còn gọi là thể loại hài kịch tình huống. Tuy nhiên nhìn biểu cảm của Thủy Bi thì đã không thể cười nổi bởi cô lúc nào cũng nhíu mày, trợn mặt hoặc phụng phịu cố tỏ ra dễ thương nhưng mà…nhìn thương không dễ.

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 8

Trong các phần thoại, cô cứ y như đọc lại kịch bản chứ không hề đầu tư một chút khả năng diễn xuất nào vào đó. Nhiều khán giả cho rằng, vai diễn của Thanh Bi thiếu màu sắc, cố gồng mình lên để tròn vai nhưng quá gồng nên trở thành gượng gạo, không tự nhiên.

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 9

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 10

Trong loạt sitcom này, Thanh Bi không tạo được điểm riêng biệt hay màu sắc tươi mới cho nhân vật của mình. Dù 5Plus online cũng được khá nhiều khán giả yêu mến nhưng Thanh Bi lại phải nhận nhiều nhận xét tiêu cực từ người xem.

Kết

Cần gì chờ đến amp;#34;Người phán xửamp;#34;, bạn gái cũ Quang Lê vốn diễn nhạt từ xưa - 11

Sau phim Người phán xử, Thanh Bi dù phải nhận nhiều “gạch đá” nhất nhưng lại trở thành người đắt show và có thu nhập khủng hơn rất nhiều diễn viên được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, với lối diễn nhạt, đơ và thiếu màu sắc có hệ thống như hiện nay thì khán giả khó có thể thấy kết quả khả quan nếu cô tham gia vai diễn mới.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử