Hoàng Mập và Hiền Trang thi tài nấu ăn

Ngày 20/01/2014 16:07 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất và diễn viên trong phim Cưới chạy có màn nấu ăn thú vị.

Những ngày cuối năm, Hoàng Mập tranh thủ học cách nấu ăn để phục vụ cả nhà nhân dịp xuân về. Cách học nhanh nhất của Hoàng Mập là tham gia cuộc thi nấu ăn cùng Hiền Trang với món ăn mà cả nhà anh yêu thích là "Cánh gà lăn bột". Hoàng Mập cho biết, sau cuộc thi dù thắng hay thua thì cũng rút ra được kinh nghiệm và sẽ làm món "Cánh gà lăn bột" một cách hoàn hảo nhất, giống như muốn giảm cân thì tham gia cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ".

Hoàng Mập quyết tâm trổ tài vào bếp

Người mà anh thi tài là diễn viên Hiền Trang

Trùng hợp ngẫu nhiên mỗi khi Tết đến là gia đình Hiền Trang không thể thiếu món gà, vì đây là ăn khoái khẩu của gia đình. Cô nàng "Cổng mặt trời" tự tin với cuộc thi này, vì thường ngày cô luôn chịu tránh nhiệm cho bữa ăn gia đình. Hiền Trang yêu thích được vào bếp, trừ khi đi quay ở xa thì  đành chịu, còn bình thường cô ít khi phải ra ngoài ăn. 

Cả hai là diễn viên chính trong phim Cưới chạy sẽ được chiếu dịp Tết này

Hoàng Mập và Hiền Trang thi nấu ăn trong chương trình "Nấu ăn cùng sao" tại nhà hàng ở Q.7 và được phát sóng trên truyền hình thời gian tới. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về Hiền Trang vì cô nàng diễn viên này thích nấu ăn khi ở nhà.

Kết thúc cuộc thi, nữ diễn viên chính Cưới chạy đã thắng nhà sản xuất

Theo Ngọc Hoa, ảnh; Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ