Tuyết Trinh và đoàn phim Cưới chạy gặp gỡ khán giả

Ngày 17/01/2014 16:31 PM (GMT+7)

Trước ngày công chiếu, Tuyết Trinh và đoàn làm phim đã gặp gỡ khán giả.

Tuyết Trinh là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ qua nhiều bộ phim khá ăn khách như Khát vọng thượng lưu, Hát ca bềnh bồng, vai cô giáo Hoa, Mệnh lệnh hoa hồng, Hai người cha, Oan Gia Đại chiến, mới đây nhất là phim Cưới chạy.

Dù hôm nay bộ phim mới ra mắt, nhưng đoàn phim đã cùng các nghệ sĩ "đo" thử phản ứng khán giả bằng lần gặp gỡ thân mật trước đó.

Tuyết Trinh vốn quen mặt với công chúng qua nhiều bộ phim

Sau khi kết thúc phim Cưới chạy, cô đoàn  đi giao lưu cùng khán giả

Bên cạnh đó, đoàn phim cũng tham gia chuyến từ thiện nhiều ý nghĩa tại Trại phong Bình Minh điạ chỉ ấp 5, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đống Nai.

Nơi đây khoảng 110 hộ gia đình có bệnh phong sống tập trung trong một làng nhỏ. Đến hẹn lại lên, mỗi năm 1 lần danh hài Hoàng Mập kêu gọi các nhà hảo tâm cùng nhau giúp đỡ cho người dân đón Tết đầy đủ hơn. Từ năm 2002 đến nay Hoàng Mập đã tổ chức tặng quà và đêm nhạc "Về với yêu thương" được 12 năm, và anh xem nơi đây như ngôi nhà thứ hai không thể thiếu vắng anh khi độ xuân về.

Danh hài Hoàng Mập thường tổ chức những chuyến từ thiện cho bà con nghèo

Vợ chồng danh hài Kiều Linh - Mai Sơn cũng tham gia chuyến từ thiện

Không dừng lại ở đây Hoàng Mập và các anh em nghệ sĩ còn đến ngôi chùa đang nuôi dạy khoảng 50 em trẻ mồ côi để tặng quà và biểu diễn văn nghệ phụ vụ bà con nơi đây.

Tham gia chuyến từ thiện còn có vợ chồng danh hài  Kiều Linh - Mai Sơn, ca sĩ Đông Dương, Hiền Trang và một số ca sĩ trẻ.

Tuyết Trinh và đoàn phim Cưới chạy gặp gỡ khán giả - 7

Đoàn phim Cưới chạy sẽ ra mắt bộ phim trong ngày hôm nay

Theo Ngọc Hoa, ảnh; Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam