Hoàng Phúc bảnh bao khi tái ngộ "người yêu" Mai Thu Huyền sau 20 năm

Ngày 04/12/2016 16:33 PM (GMT+7)

Sau 20 năm làm "người yêu" của nhau trên màn ảnh, Hoàng Phúc mới có cơ hội tái ngộ Mai Thu Huyền.

Trong sự kiện công bố giải thưởng Ngôi sao xanh, "ông hoàng phim điện ảnh" Hoàng Phúc có cơ hội tái ngộ lại "người yêu" Mai Thu Huyền. Được biết, Mai Thu Huyền và Hoàng Phúc từng đóng chung phim điện ảnh "Khoảng vỡ" được quay từ năm 1988 và phim truyền hình "Những con đường vô hình". Sau 20 năm không liên lạc, giờ đây mới có cơ hội gặp lại, Hoàng Phúc và Mai Thu Huyền vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Hiện tại, Hoàng Phúc vừa hoàn thành phim điện ảnh "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu". Bộ phim được quay ròng rã hơn 1 tháng với dàn diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam cũng như nước ngoài, phim do anh làm đạo diễn, và vợ Hoàng Phúc làm nhà sản xuất. Nam diễn viên hy vọng bộ phim sẽ thắng lớn tại các rạp trong mùa phim Tết năm nay.

Hoàng Phúc bảnh bao, lịch lãm đi sự kiện mà không có vợ tháp tùng như thường lệ

Anh vui vẻ hội ngộ NSND Như Quỳnh

Và đặc biệt là "người yêu" Mai Thu Huyền

Được biết, Mai Thu Huyền và Hoàng Phúc từng đóng chung phim điện ảnh "Khoảng vỡ" được quay từ năm 1988 và phim truyền hình "Những con đường vô hình".

Sau 20 năm không liên lạc, giờ đây mới có cơ hội gặp lại, Hoàng Phúc và Mai Thu Huyền vội xin số điện thoại của nhau để tiện liên lạc

Mai Thu Huyền khoe vẻ đẹp mặn mà gái hai con

Hot girl, diễn viên Sam

Võ Cảnh được đề cử một trong các giải thưởng của Ngôi sao xanh

Theo An - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Thu Huyền