Hồi hộp chờ đón 'Kẻ trộm mặt trăng 2'

Ngày 28/06/2013 17:01 PM (GMT+7)

Despicable me 2 được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam.

Tuần sau bộ phim Kẻ trộm mặt trăng 2 – Despicable me 2 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam, có lẽ sau Iron man 3 thì đây là một bộ phim được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối thành công của bom tấn Despicable Me do Illumination Entertainment sản xuất và Universal Pictures phát hành vào năm 2010 với doanh thu từ các phòng vé trên toàn thế giới lên tới hơn 540 triệu đô-la và trở thành một trong mười bộ phim hoạt hình thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ, Kẻ trộm mặt trăng 2 – Despicable me 2 hứa hẹn sẽ lại tiếp tục làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay.

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 1

Kẻ trộm mặt trăng 2 đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru (Steve Carell). Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn.

Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Và giờ đây, Gru với người cộng sự mới của mình là Lucy Wilde (Kristen Wiig) đã bắt tay tham gia vào một cuộc truy đuổi để tìm ra kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám đang diễn ra và giành lại công lý. Và thế là quái kiệt Gru đình đám một thời đã quay trở lại để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình với toàn bộ thế giới.

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 2

Chris Meledandri cùng với nhóm làm phim tài ba của mình một lần nữa sẽ đưa khán giả tham gia vào một hành trình phiêu lưu mới vô cùng thú vị và đầy ắp tiếng cười.

Cùng ngắm những hình ảnh hết sức dễ thương của Kẻ trộm mặt trăng 2:

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 3

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 4

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 5

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 6

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 7

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 8

Hồi hộp chờ đón Kẻ trộm mặt trăng 2 - 9

Danh sách khán giả nhận vé Kẻ trộm mặt trăng 2:

- Lê Thị Thu (lethithu199...@gmail.com)

- Nguyễn Thị Thu Hương (huongthu8812...@yahoo.com)

- Quách Bảo Trâm (cobekinhcantt...@yahoo.com.vn)

- Bùi Di Linh (linhbui1707...@gmail.com)

- Nguyễn Thị Lệ Sửu (momangbencuaso...@gmail.com)

- Nguyễn Thị Xuân (xuannguyen99...@yahoo.com)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp