Hôn nhân của Trúc (Mai Thu Huyền) rạn nứt vì người thứ 3

Ngày 31/03/2016 13:15 PM (GMT+7)

Trong tập 11 Những ngọn nến trong đêm 2, hôn nhân của Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) đứng trước nguy cơ rạn nứt vì người thứ 3.

Tối qua, tập 11 Những ngọn nến trong đêm 2 đã lên sóng, qua đó hé lộ những mâu thuẫn đang âm thầm nảy nở dưới mái ấm gia đình của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh). Sau khi biết chuyến công tác sang Pháp chỉ có vợ mình và Mạnh Hào (Chi Bảo), Quốc vô cùng bực tức. 

Vốn đã có ác cảm từ trước với người đàn ông có vẻ ngoài hào hoa nhưng lòng dạ khó dò này, Quốc lên tiếng cảnh báo Trúc cẩn thận, coi chừng sa phải âm mưu đen tối nào đó mà phía MH giăng ra. Ý kiến này liền bị Trúc phản bác lại với vẻ không thoải mái. Sau một hồi nói qua nói lại, cả hai vợ chồng biến thành cãi nhau gay gắt. Trúc khó chịu với thái độ của chồng và cho rằng anh không hề tin tưởng vợ mình chút nào. Cuối cùng, Quốc từ chối nói tiếp, thậm chí còn cố tình tránh mặt Trúc ở công ty. 

hon nhan cua truc (mai thu huyen) ran nut vi nguoi thu 3 - 1

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 11: Quốc (Bình Minh) không muốn gặp vợ tại công ty

Mâu thuẫn giữa Trúc – Quốc tiếp tục gia tăng sau cuộc họp của Ban lãnh đạo công ty Văn Lang. Theo gợi ý của Mạnh Hào, Trúc muốn đầu tư xưởng may riêng. Song Quốc lại cho rằng đây là giải pháp tồi tệ vì nguồn vốn của họ đang rất hạn hẹp. Bằng giọng mỉa mai, anh hỏi vợ rằng có phải Mạnh Hào đã hứa hẹn gì với Trúc không? 

hon nhan cua truc (mai thu huyen) ran nut vi nguoi thu 3 - 2

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 11: Vợ chồng Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) cãi vã gay gắt

Câu nói của chồng khiến Trúc tái mặt, cô gắng giữ bình tĩnh và yêu cầu “cần thời gian để suy nghĩ về tất cả chuyện này”. Sau đó, cô bỏ lại chồng con, rời khỏi nhà và đi uống rượu một mình giải sầu.

Trong khi mối quan hệ giữa Trúc - Quốc đang tạm thời bị đóng băng và có dấu hiệu rạn nứt thì Linda (Andrea) vẫn tiếp tục “chiến dịch câu sếp” của mình. Cô nàng không ngần ngại bày tỏ với Quốc rằng, nếu cô ta đã thích thì không ai có thể thoát được vòng tay ngọt ngào này. Song Quốc chỉ lạnh nhạt gạt tay Linda ra.

hon nhan cua truc (mai thu huyen) ran nut vi nguoi thu 3 - 3

Cũng ở tập 11 Những ngọn nến trong đêm 2, Linda (Andrea) lại giở thêm nhiều chiêu để quyến rũ hai vị sếp tuổi trẻ, tài cao trong công ty.

Ngược lại với trái tim “vững vàng vượt qua thử thách” của Quốc, Tấn (Anh Tài) lại nhanh chóng “lọt bẫy”. Sau khi Linda diện chiếc váy xẻ cao bước vào phòng Phó giám đốc và đề nghị sếp mới giúp đỡ em họ của mình trúng tuyển trong cuộc thi tìm kiếm tài năng sắp tới của Văn Lang, anh chàng đã hoàn toàn bị cuốn theo một cách không cưỡng lại được.    

Tập 12 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ tiếp tục lên sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam