Người mẫu Linda (Andrea) quyết quyến rũ sếp để leo cao

Ngày 24/03/2016 11:37 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Những ngọn nến trong đêm 2, người mẫu Linda (Andrea) đã trắng trợn tìm cách quyến rũ phó giám đốc mới Tấn (Anh Tài).

Đúng với tuyên bố sẽ “lột trần những mảng tối đằng sau ánh hào quang của thế giới chân dài”, Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục đưa người xem đi sâu vào những bí mật của các cô nàng người mẫu xinh đẹp trong công ty thời trang Văn Lang. Sau vụ công khai đi khách với giá nghìn đô, ở tập 9 Những ngọn nến trong đêm 2 phát sóng tối qua, cô nàng Linda (Andrea) còn trắng trợn quyến rũ Tấn (Anh Tài), bất chấp lời cảnh cáo từ bà Liễu (Mỹ Uyên) về việc không dây dưa, tránh để lộ thông tin liên quan đến đường dây dắt gái của bà ta.

Người mẫu Linda (Andrea) quyết quyến rũ sếp để leo cao - 1

Nhờ có bố - chủ tịch Hội đồng Quản trị Tiến – nên Tấn gia nhập Văn Lang với tư cách cổ đông kiêm phó giám đốc, làm việc dưới quyền Quốc (Bình Minh). Biết rõ điều này, Linda không ngần ngại nói những lời nịnh bợ sếp mới có tướng như ông chủ lớn, nhưng rất tiếc Tấn cũng chẳng phải dạng vừa. Anh ta lên tiếng cảnh cáo Linda rằng, “nói chơi thì được chứ cẩn thận kẻo bị sa thải”. 

Thấy chiêu tâng bốc không thành, Linda chuyển qua khích tướng Tấn rằng, cũng như bố, anh ta làm phó cho Quốc là chuẩn rồi. Nghe vậy, Tấn mặt mũi sa sầm, đi vào phòng. Bám lấy cơ hội này, Linda chạy theo vào phòng riêng của anh chàng, tay quấn chặt lấy cổ vị sếp mới. Bằng giọng úp mở lả lơi rằng hình như sếp tổng Trúc đã sang Pháp công tác, cô nàng công khai ý định leo lên giường của Tấn nhằm leo cao hơn nữa.

Người mẫu Linda (Andrea) quyết quyến rũ sếp để leo cao - 2

Cũng trong tập 9 Những ngọn nến trong đêm 2, một cô gái khác là Mai Trúc (Kỳ Hân) đã bắt đầu bước vào hành trình luyện tập trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Được sự dìu dắt và hướng dẫn của Giang (Đinh Y Nhung), Trúc kiên trì luyện tập vất vả mong có ngày thành tài, báo đáp lòng tốt của bà chủ mới.

Người mẫu Linda (Andrea) quyết quyến rũ sếp để leo cao - 3

Về phía nữ chính Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), cô vô cùng vui mừng khi biết mình vẫn sẽ giữ được con trai. Văn (Bá Anh) đã quyết định để bé Dũng nhận lại bố ruột khi cậu đủ 18 tuổi – độ tuổi đã trưởng thành để nhìn nhận mọi vấn đề. Thông tin này khiến vợ chồng Trúc – Quốc cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc. Sau khi đã giải quyết được nỗi lo lắng này, Trúc vui vẻ sang Pháp công tác cùng Mạnh Hào (Chi Bảo). Dù không vui vẻ lắm với điều này nhưng Quốc vẫn để vợ đi.

Người mẫu Linda (Andrea) quyết quyến rũ sếp để leo cao - 4

Tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được chính thức phát sóng vào tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những ngọn nến trong đêm 2