"Những ngọn nến trong đêm 2" và bi kịch yêu nhầm trai “cong”

Ngày 25/03/2016 11:38 AM (GMT+7)

Trong tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2, câu chuyện được nhiều người chú ý nhất thuộc về Công Đạt – nhà thiết kế và Bình – trợ lý của Thanh Trúc.

Tối qua, tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2 chính thức ra mắt khán giả toàn quốc. Trong tập này, điểm nhấn khiến khán giả chú ý nhất thuộc về cặp đôi phụ là Công Đạt – nhà thiết kế của công ty Văn Lang và Bình – trợ lý của Thanh Trúc. Mặc dù chỉ xuất hiện thoáng qua suốt 9 tập phim trước đó của Những ngọn nến trong đêm 2 song việc hai người này đến với nhau được cho là điều kỳ lạ bởi Đạt luôn lộ rõ xu hướng mê trai đẹp thay vì các mỹ nữ. Và cuối cùng thì Bình – cô bạn gái bình phong hiện tại của Đạt – cũng biết điều này.

"nhung ngon nen trong dem 2" va bi kich yeu nham trai “cong” - 1

Trước đó, Bình đã có trận cãi vã nảy lửa với Linda (Andrea) sau khi nhìn thấy cô nàng người mẫu hàng đầu của Văn Lang õng ẹo quấn lấy Quốc (Bình Minh) ở văn phòng. Vốn chẳng phải dạng vừa đâu, Linda đốp chát lại bằng những lời nanh nọc rằng thay vì quản chuyện thiên hạ, Bình nên “lo mà giữ lấy ông Đạt nhà bà kìa, kẻo bị thằng dân chơi nào nó cướp mất. Ông ấy bê-đê rồi bà có biết không?”. Câu nói này đã chọc giận Bình, khiến cô nổi giận vung tay tặng cho Linda một cái tát như trời giáng.

"nhung ngon nen trong dem 2" va bi kich yeu nham trai “cong” - 2

Mặc dù rất bực song tối đó, Bình vẫn cố liên lạc với Đạt nhưng không có tín hiệu. Ngẫm lại những hành vi và thái độ trước đó của Đạt, cô lờ mờ nhận ra Linda nói không hề sai chút nào. Để kiểm chứng nỗi lo của mình, Bình chạy xe tới gần nhà bạn trai và phát hiện ra anh ta lên taxi cùng một người đàn ông khác.

"nhung ngon nen trong dem 2" va bi kich yeu nham trai “cong” - 3

Bám theo chiếc ô tô, cô tận mắt thấy được sự thật rành rành: Đạt nắm tay ôm ấp thân mật một chàng trai lạ và bước vào khách sạn. Choáng váng và thất vọng, Bình lặng lẽ rơi nước mắt nhìn về phía xa xăm. Lẽ dĩ nhiên sau đó, cặp đôi đã chia tay trong sự kinh ngạc của Đạt. 

"nhung ngon nen trong dem 2" va bi kich yeu nham trai “cong” - 4

Về phía Quốc, trong thời gian vợ sang Pháp công tác cùng Mạnh Hào (Chi Bảo), báo chí đã đăng tải thông tin về chuyến đi này cùng sự hợp tác giữa MH và Văn Lang. Nhiều người, trong đó nổi bật nhất là Linda, liền xì xào bàn tán về việc Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) cặp kè Mạnh Hào. Dù bỏ ngoài tai nhưng Quốc vẫn có chút băn khoăn trong lòng.

"nhung ngon nen trong dem 2" va bi kich yeu nham trai “cong” - 5

Bên cạnh đó, Linda sau khi quyến rũ Tấn (Anh Tài) không thành công lại quay về “tấn công” Quốc. Cô nàng còn trắng trợn nắm tay lôi kéo sếp vào bar uống rượu và công khai “mời chào” bằng những lời lẽ khiêu khích rằng, “em nghĩ sếp sợ mình bị em quyến rũ”. Tuy vậy, Quốc vẫn giữ được sự kiên trì và yêu cầu Linda từ sau sẽ không làm phiền mình như vậy để tránh mất thời gian của cả hai.

"nhung ngon nen trong dem 2" va bi kich yeu nham trai “cong” - 6

Tập 11 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng VTV3 vào thứ 4 và 5 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ