Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm "Dấu ấn"

Ngày 21/05/2014 05:58 AM (GMT+7)

Liveshow "Dấu ấn" tháng 6 sẽ quy tụ loạt tên tuổi như Mr Đàm, Lam Trường, Thanh Thảo,...

Sau Quang Hà, gương mặt tiếp theo sẽ trở thành nhân vật chính của loạt chương trình Dấu ấn chính là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu chất giọng trầm khàn đặc trưng, cùng phong cách trẻ trung sôi động, và từng là một trong những giọng hát được nhiều khán giả yêu thích nhất những năm 2000 - Hồng Ngọc.

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5/2014, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow Dấu ấn nhằm tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua.

Đây cũng là món quà tinh thần mà cô muốn gửi đến bố mình – người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc cũng như là người mà cô kính trọng, yêu quý nhất trong cuộc đời. Bên cạnh đó, Dấu ấn 10 cũng là một liveshow hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 1

Hồng Ngọc sẽ là nhân vật chính của liveshow "Dấu ấn" 10.

Hồng Ngọc chia sẻ: “Là người con của dân tộc Việt Nam, tôi biết với sức lực của mình thì thật sự chẳng có thể làm đuợc gì cho đất nước nhưng có một điều tôi biết đó là tôi luôn mang một trái tim yêu thương, yêu quê hương yêu đất nước, chúng ta sẽ nắm nay nhau đoàn kết chung lòng chung sức để bảo vệ quê hương theo tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam...

Trở về lần này trong liveshow Dấu Ấn, chắc chắn trong đêm liveshow này sẽ có những ca khúc dành cho chúng ta, cho những người con Việt Nam và chúng ta sẽ nắm chắc tay nhau hãy thể hiện bằng một tinh thần sáng suốt, chung lòng chung sức đoàn kết cùng hướng ra Biển Đông, bảo vệ Biển Đông, bảo vệ đất nước bảo vệ chính con người Việt Nam của chúng ta...

Chắc chắn liveshow Dấu Ấn lần này cũng sẽ là một liveshow đáng nhớ của tôi. Ngay lúc này đây tôi thấy yêu Quê Hương biết bao, vì đây là nơi sinh ra cội nguồn của tôi và đã cũng chính là nơi đã cho tôi đến với cuộc sống này”.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 2

Đây cũng là đêm nhạc cô dành để cám ơn cha mình vì đã dìu dắt cô đến với âm nhạc.

Góp mặt trong liveshow Dấu Ấn của Hồng Ngọc là những người bạn thân và cũng là những ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và cậu em trai Khang Việt. Với sự quy tụ nhiều khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay của chương trình, Dấu Ấn tháng 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 3

Khách mời trong live show là những người bạn thân của Hồng Ngọc

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 7/6/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 4

Hồng Ngọc và Lam Trường.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 5

Hồng Ngọc và em trai Khang Việt.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 6

Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng một thời.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 7

Lam Trường, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Quang Dũng.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 8

Hồng Ngọc, Lam Trường, Thanh Thảo, Phương Thanh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng.

Hồng Ngọc bất ngờ về nước làm quot;Dấu ấnquot; - 9

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và Đoan Trang.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc