Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su

Ngày 09/08/2013 15:01 PM (GMT+7)

Đích thân mắt nai chia sẻ đoạn clip cô phát hiện mì gói làm từ cao su.

Cách đây ít phút, nữ ca sỹ Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn video clip tố giác một loại mì gói mà theo cô là làm từ cao su. Nữ ca sỹ đang rất hốt hoảng bởi đã từng ăn chỗ mỳ này. Trước đó, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chính mình ăn phải mì gói làm giả mà chỉ nghĩ đó là câu chuyện xảy ra trên báo.

Theo đó, gia đình Hồng Ngọc mua "mì trứng" tại một khu chợ Việt Nam ở Mỹ mà hiện tại cô đang cố gắng nhớ lại bao bì của nhãn hiệu. Cả gia đình đã cùng ăn mì và trong quá trình ăn cũng không phát hiện có gì đặc biệt, chỉ đến khi ăn không hết đem đổ ngoài sân mới để ý sau một thời gian, mì không hề có dấu hiệu phân hủy mà vẫn nguyên vẹn như vừa chế biến.

Hồng Ngọc chia sẻ đoạn clip về mì gói làm từ cao su.

Quá bất ngờ và sợ hãi với đống "mì trứng" giả này, Hồng Ngọc đem hơ dưới bật lửa thì mì bốc cháy, nhỏ giọt dung dịch đen ngòm, có mùi cao su. Hồng Ngọc chia sẻ: "Mì này gọi là mì trứng bán thành từng vắt. Mọi người lưu ý trước khi mua mì nhớ kiểm tra xem là nhãn hiệu gì, nếu mà có thể thì đốt xem có phải cao su không. Riêng mì Hồng Ngọc mua phải thì chắc chắn một trăm phần trăm làm từ cao su".

Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su - 1
Gia đình nữ ca sỹ đã ăn phải chỗ mì này.

Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su - 2
Sau đó, cô phát hiện mì không hề phân hủy sau nhiều ngày.

Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su - 3
Khi đem đốt, mì bốc cháy và nhỏ giọt đen ngòm.

Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su - 4
Bốc mùi cao su khét lẹt.

"Trước giờ Hồng Ngọc có đọc tin trên mạng về mì làm từ cao su, nhưng đâu có tin. Bây giờ chính mình là người rơi vào trường hợp này, mọi người phải cẩn thận nha" - nữ ca sỹ Mắt nai gửi lời nhắn nhủ tới khán giả và cũng là những người tiêu dùng.

Hiện tại, Hồng Ngọc đang định cư cùng gia đình ở Mỹ. Nhiều khán giả rất bất ngờ khi nữ ca sỹ cá tính, nổi loạn một thời giờ trở thành một người mẹ đảm đang, một bà nội trợ khéo léo. Ngày hôm nay chính là sinh nhật con gái ca sỹ Hồng Ngọc, cô dành thời gian ở nhà để vào bếp và trang trí nhà cửa, chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật cô con gái yêu.

Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su - 5
Hồng Ngọc tất bật chuẩn bị sinh nhật cho con gái.

Hồng Ngọc tá hỏa vì ăn... mì cao su - 6
Nữ ca sỹ Mắt nai chuyên tâm với công việc của một bà nội trợ đảm đang.

Hồng Ngọc cho biết ngoài những phút giây thăng hoa trên sân khấu, trong cuộc sống đời thường cô cũng là một người vợ, người mẹ và phải thực hiện chức trách nội trợ. Mục đích chia sẻ clip "mì cao su" của Hồng Ngọc xuất phát từ sự lo lắng của chính cô và gia đình khi ăn phải thứ mì độc hại, không rõ nguồn gốc. Đồng thời, cô hy vọng các bà nội trợ hãy thật cẩn thận, lựa chọn những loại mì gói có uy tín và kiểm tra kỹ càng trước khi đem vào sử dụng.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz