Hot girl Sam đẹp trong trẻo trong "Máu chảy về tim"

Ngày 20/06/2016 09:21 AM (GMT+7)

Hot girl Sam - Hà Mi vào vai cô gái nghèo nhân hậu và xinh đẹp, người đã chăm sóc tận tình bà Hạnh (Cát Tường) trong phim Máu chảy về tim.

Vai diễn của Sam - Hà My trong phim Máu chảy về tim (phát sóng trên kênh THVL1) hiện đang chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Nàng hot girl xinh đẹp đã lột xác thành một cô gái mồ côi nghèo khó giản dị, dịu dàng và chín chắn tên Châu. Cô làm việc trong mái ấm tình thương và tận tình chăm sóc bà Hạnh (Cát Tường) như người thân của mình.

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 1

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 2

Bà Hạnh (Cát Tường) ban ngày ở tại mái ấm tình thương vì hai con trai không yên tâm để bà ở nhà một mình. Tại đây bà đã gặp Châu (Sam - Hà My) và được cô tận tình chăm sóc. Châu là trẻ mồ côi nên khi gặp bà Hạnh - một người mẹ không nguôi hy vọng tìm lại những đứa con thất lạc, Châu yêu thương và xin gọi bà Hạnh là mẹ.

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 3

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 4

Hùng (Thanh Thức) là con trai lớn của bà Hạnh, từ nhỏ vì mưu sinh nên vướng vào đường dây vận chuyển ma túy, lớn lên anh muốn từ bỏ tổ chức để làm lại cuộc đời, sợ bị băng nhóm truy lùng nên anh đã quyết định đưa mẹ về quê sinh sống. Hùng viết thư giải thích rõ tình cảm của mình với Mai (Nikki Nhật Vy) nhưng không dám đưa vì nghĩ anh không xứng với một bác sĩ xinh đẹp và tài năng như Mai. Thương Hùng, Châu đã lén anh chuyển lá thư đến tay Mai nhưng bị bác sĩ Bảo cản trở. Mãi đến khi Hùng đã về quê thì Mai mới đọc thư và hiểu hết tình cảm của anh dành cho cô. 

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 5

Hai mẹ con Hùng về quê sinh sống -  nơi vợ chồng bà Hạnh đã lập nghiệp và sinh 4 đứa con, chưa kịp hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại thì tàu đánh cá của Hùng gặp nạn, nhiều ngày liền mọi người đi khắp nơi tìm Hùng nhưng đều vô vọng. May mắn thay, chính Mai đã tìm được Hùng, cô mừng rỡ khi Hùng vẫn khỏe mạnh xuất hiện trước mặt cô.

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 6

Là người đến trước nhưng Bảo (Hà Trí Quang) không có được tình cảm của Mai, anh luôn ganh ghét Hùng và hận ba Mai - ông Thuận - vì ông không công nhận năng lực của anh cũng như không ủng hộ anh quen Mai.  Bảo còn từng lên kế hoạch liên kết với ông Tư Mãnh (Tiểu Bảo Quốc) - một đại gia giàu có - đang chạy chữa bệnh cho cô con gái duy nhất với mục đích nếu chữa khỏi bệnh cho con gái và lấy con gái ông thì Bảo sẽ có được một cái chức viện trưởng ở một bệnh viện khác. 

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 7

Nhưng trước tình trạng sức khỏe của ông Thuận thì Bảo tự tin mình có thể vừa có được Mai vừa tự leo lên chức đó ngay trong chính bệnh viện của ông Thuận. Vì vậy, Bảo cố tình dằn vặt ông ngay cả khi ông đang bị bệnh nặng. Bảo kể cho ông nghe việc Mai quen Hùng - một tên giang hồ không nghề nghiệp và uy hiếp sẽ công khai cho báo chí biết tiểu sử nhơ nhuốc ông  làm ông Thuận sốc và ngất xỉu. Bà Thuận (Khánh Huyền) về đến nhà hốt hoảng vì không thấy ai trong nhà còn ông Thuận thì nằm bất tỉnh trên giường.

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 8

Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) và bà Hạnh mừng rỡ khi nhìn thấy Hùng trở về mạnh khỏe. Cùng lúc Mai nhận được thông tin ba mình bệnh trở nặng. Mai tức tốc trở về nhà. Bà Thuận lao đao đưa chồng vào bệnh viện vì sức khỏe ông đã rất yếu, chỉ cần kích động mạnh là ảnh hưởng đến tính mạng. Ông Thuận bệnh nặng nhưng vẫn không nói gì đến việc Bảo đến nhà uy hiếp mình. 

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 9

Gặp lại Mai, Bảo nghe thấy Mai nói chuyện với Hùng khiến anh lại nổi cơn ghen. Mai cũng đã thẳng thừng từ chối tình cảm của Bảo và nói rõ cảm xúc của mình. Trong cơn bức xúc, Bảo đã ra sức nói xấu tình địch bằng cách nói ra hết lý lịch của Hùng cho Mai nghe song điều này chỉ càng khiến cô thấy thất vọng hơn về con người của bác sĩ Bảo. 

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 10

Điều tra tên trùm 4Euro (người luôn giấu mặt sau lớp mặt nạ) chỉ phát hiện vết sẹo dài trên tray của ông ta, Dũng có linh cảm điều gì đó khó hiểu. Trong khi đó, một mặt ông Nhân (Cao Minh Đạt) ngăn cấm tình cảm của con gái cưng Linh (Nhi Katy) với chàng cảnh sát Dũng, mặt khác đưa con gái mình đến gặp đối tác để tìm người phù hợp với con gái mình.

hot girl sam dep trong treo trong "mau chay ve tim" - 11

Chàng trai đưa Linh đi chơi, cô nói rõ rằng cô đã có bạn trai, anh đồng ý đưa Linh gặp Dũng còn anh ngồi một bàn riêng. Dũng cảm thấy Linh rất lạ hơn mọi ngày nhưng vì có việc anh về trước, chàng trai liền qua bàn ngồi cùng Linh. Anh vẫn không bỏ ý định theo đuổi Linh dù biết cô có bạn trai, xe của Dũng bị hư nên chưa về được, anh vẫn còn loay hoay sửa xe trước quán, anh đứng thẫn thờ nhìn Linh đi cùng người con trai khác. 

Phim Máu chảy về tim dài 34 tập với sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà My- Sam, Nikki Nhật Vi, Hữu Nghĩa, Khánh Huyền, Phương Hằng, Hứa Minh Đạt, Cao Minh Đạt, Kiều Nhi, Tiểu Bảo Quốc, Miss Teen Hạ Anh… Phim hiện đang được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam