Mỹ Duyên "hồi xuân" đi đánh bạc, cặp trai trẻ

Ngày 19/06/2016 00:07 AM (GMT+7)

Trong phim Đồng tiền quỷ ám, NSƯT Mỹ Duyên vào vai người phụ nữ hiền lành, hết mực chăm lo cho gia đình nhưng lại bị kẻ xấu lừa cả tình lẫn tiền.

NSƯT Mỹ Duyên hiện đang được khán giả truyền hình yêu thích qua bộ phim Đồng tiền quỷ ám phát sóng trên kênh VTV1. Trong phim, Mỹ Duyên vào vai bà Lanh - một phụ nữ nội trợ, hiền lành. Bà có chồng là giám đốc một công ty nông sản thực phẩm hay phải đi công tác, 2 đứa con đều đã lớn đi học Đại học trên thành phố xa nhà.

my duyen "hoi xuan"  di danh bac, cap trai tre - 1

Thấy vợ ở nhà buồn nên người chồng khuyên vợ đi học khiêu vũ. Tại câu lạc bộ khiêu vũ, bà Lanh đã bị đám bạn xấu và tên ma cô Khun Khươn (do Lê Hải thủ vai) lừa tình và tiền. Bà Lanh bị lôi kéo sang Campuchia chơi cờ bạc và nợ rất nhiều tiền, đồng thời ngộ sát chồng và bị bắt đi tù.

my duyen "hoi xuan"  di danh bac, cap trai tre - 2

Chia sẻ về vai diễn này, NSƯT Mỹ Duyên nói đây là nhân vật khiến cô thích ngay từ khi đọc kịch bản. Ở vai diễn này, sự chuyển biến tâm lý nhân vật từ một người phụ nữ hiền lành, chăm lo gia đình thành một người đam mê bài bạc, đi cặp trai trẻ. Khi chọn đóng vai này, Mỹ Duyên không gặp nhiều khó khăn.

my duyen "hoi xuan"  di danh bac, cap trai tre - 3

Để nắm bắt được tâm lý nhân vật, cô nói mình tìm hiểu thông tin trên internet, đọc sách báo và hỏi thăm bạn bè. "Bà Lanh là vai diễn tôi rất tâm đắc. Thông qua nhân vật này, tôi cũng như đạo diễn muốn truyền tải thông điệp người lớn tuổi họ cũng có nhu cầu giải trí. Họ cần được chồng con quan tâm, yêu thương. Đừng để họ cô đơn, bỏ mặc họ" - Mỹ Duyên nói thêm về vai diễn. 

my duyen "hoi xuan"  di danh bac, cap trai tre - 4

Trong phim Đồng tiền quỷ ám cũng có một số cảnh "nóng", đây cũng là điều khiến Mỹ Duyên suy nghĩ trước khi nhân vai. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với đạo diễn và nhận được lời hứa sẽ quay đặc tả khung cảnh, vật dụng để khán giả hiểu được nội dung diễn biến tiếp theo, lúc này Mỹ Duyên mới yên tâm nhận lời.

my duyen "hoi xuan"  di danh bac, cap trai tre - 5

Việc thể hiện tình cảm với "trai trẻ" Lê Hải trên phim Đồng tiền quỷ ám - Mỹ Duyên được đạo diễn khen diễn ngọt. Cô nói mình là diễn viên, phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một số người đóng cảnh tình cảm sẽ ngại, nhất là với những người trẻ tuổi nhưng Mỹ Duyên thì không. "Hải nhỏ hơn tôi 17 tuổi nhưng tôi và Hải diễn với nhau rất tự nhiên", cô nói.

my duyen "hoi xuan"  di danh bac, cap trai tre - 6

Đồng tiền quỷ ám là dự án phim truyền hình "khủng" hiện đang chiếm khung giờ vàng trên VTV1 các tối thứ 2-3-4. Bộ phim được VTV đầu tư hơn 400 triệu cho một tập, quay hình tại Việt Nam và Campuchia. Ngoài NSƯT Mỹ Duyên, phim còn thu hút dàn diễn viên tên tuổi như Cao Thái Hà, Kha Ly, Đức Sơn, Hà Việt Dũng, Công Dũng...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới