Hotgirl Băng Di dùng sắc đẹp đi... lừa trai

Ngày 02/04/2016 00:05 AM (GMT+7)

Góp mặt trong hai tập phim Nàng Cuội lỡ bước, Băng Di sẽ vào vai một nàng hotgirl chuyên lừa đảo những anh chàng giàu có.

Sở hữu vẻ đẹp nữ tính, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất khá tốt, Băng Di được xem là một nghệ sĩ đa-zi-năng của showbiz Việt. Sắp tới đây, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cô nàng thông qua 2 tập phim Nàng Cuội lỡ bước trong chuỗi phim hài ngắn Vitamin Cười. Vào vai một hotgirl có khả năng "diễn sâu", cô nàng khiến bao anh chàng phải lâm vào cảnh dở khóc dở cười. 

Hotgirl Băng Di dùng sắc đẹp đi... lừa trai - 1

Trong Nàng Cuội lỡ bước, Băng Di vào vai Vi - một hotgirl có ngoại hình khiến nhiều đấng nam nhi phải liêu xiêu. Thế nhưng, đằng sau nét đẹp "chim sa cá lặn" đó là tính cách hoàn toàn trái ngược. Cô thường sử dụng những chiêu trò và thủ đoạn như giả nghèo, kể khổ, lợi dụng lòng thương hại hòng lừa gạt tiền bạc của những "vệ tinh" quanh mình.

Hotgirl Băng Di dùng sắc đẹp đi... lừa trai - 2

Một lần, trong dịp đụng độ với công tử nhà giàu Hưng (Long đẹp trai đóng), Vi vô tình để lọt chiếc túi xách chứa nhiều tiền bạc vừa lừa gạt vào tay anh. Không cam tâm để mất số tiền cát xê phải vất vả "diễn đến đổ mồ hôi sôi nước mắt" mới có được, Vi bèn tìm đến tận nhà Hưng. Bổn cũ soạn lại, Vi dựng ngay lên câu chuyện lâm li bi đát về cô gái hiền lành bị công tử Hưng bỏ rơi lúc mang thai khiến ba và bà nội Hưng "tin sái cổ", đồng ý cho cô ở lại nhà trong sự phản đối kịch liệt và biện minh bất lực của Hưng. 

Hotgirl Băng Di dùng sắc đẹp đi... lừa trai - 3

Từ khi bước vào nhà Hưng, Vi bắt đầu khám phá ra những "kho báu" hấp dẫn khác và bắt đầu lên kế hoạch diễn xuất cho kịch bản mới của mình. Với độ tinh quái khỏi chê, liệu nàng hotgirl nói dối như Cuội có tiếp tục thành công?

Hotgirl Băng Di dùng sắc đẹp đi... lừa trai - 4

Đã quá quen thuộc với khán giả chương trình, nhưng trong Nàng Cuội lỡ bước, người đẹp Băng Di lại mang đến hình ảnh mới mẻ. Cô "diễn trong diễn" khiến khán giả không thể nhịn cười. Nhân vật Vi của Băng Di ngoài tạo được tiếng cười giải trí, còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. 

Hotgirl Băng Di dùng sắc đẹp đi... lừa trai - 5

Hai tập phim Nàng Cuội lỡ bước sẽ phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 vào lúc 20g00 thứ bảy (02/04/2016 và 09/04/2016). 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam