Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình ảnh soái ca, tái hợp Diễm My 9X trong án mạng K bí ẩn

Ngày 24/11/2017 12:30 PM (GMT+7)

Hứa Vĩ Văn đối đầu Quang Sự và tái ngộ Diễm My 9x trong bộ phim hình sự K.

Vào chiều qua buổi họp báo công bố dự án phim tâm lý tội phạm – bí ẩn K đã diễn ra với sự góp mặt của dàn diễn viên Hứa Vĩ Văn, Thương Tín, Kinh Quốc, Quang Sự và bé Duy Anh. Riêng nữ chính Diễm My 9X gửi lời cáo lỗi vắng mặt vì lý do bệnh đột xuất.

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 1

Trong buổi họp báo, dàn diễn viên chia sẻ nhiều thông tin thú vị. Đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng khẳng định Hứa Vĩ Văn được chọn đóng vai chính vì "cảm giác đồng điệu" trong nhiều cuộc trao đổi về kịch bản phim. Đặc biệt, Hứa Vĩ Văn nhận vai chỉ sau 5 phút đọc kịch bản.

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 2

Trong khi đó, gương mặt điện ảnh lâu năm Thương Tín đồng ý xuất hiện vì thấy vai diễn rất... ngầu. Nam diễn viên Kinh Quốc thì từng từ chối kịch bản nhưng bị thuyết phục khi biết sẽ được hội ngộ Thương Tín, Lan Phương.

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 3

Dự án điện ảnh K là một bước đi liều lĩnh của phía sản xuất, bởi thể loại phim này quen thuộc với các nền điện ảnh phát triển nhưng còn hiếm thấy ở Việt Nam. Tác phẩm hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng về một thị trấn tĩnh lặng bị khuấy động bởi âm mưu kinh hoàng. Bằng chứng là teaser trailer của K mới tung ra ngập tràn những hình ảnh ma mị.

Teaser trailer của "K"

Mở đầu teaser trailer là hình ảnh thanh tra K tiến vào hiện trường một vụ án mạng mà hai nạn nhân là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng quá trình điều tra của K dường như gặp trở ngại bởi người đồng nghiệp là Thanh tra Dương.

Những căng thẳng bắt đầu khi vai Thanh tra Dương do Quang Sự đảm nhận quyết liệt đáp trả K: “Ông nên nhớ, người nắm vụ này là tôi, chứ không phải là ông”. Cao trào được đẩy lên khi xuất hiện khung hình của bóng ma trong đêm, cuộc rượt đuổi của K, âm thanh của súng ống hay đỉnh điểm là tiếng màn trập liên hồi.

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 4

Một nhân vật khác đáng chú ý là Diễm My 9X, xuất hiện từ giữa teaser trailer với khuôn mặt căng thẳng bên cạnh Thanh tra K. Chưa rõ vai trò của nhân vật này trong phim, nhưng dường như cô nàng có một mối liên hệ mật thiết với vụ án.

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 5

Bởi lẽ Diễm My 9X có phân đoạn kịch tính được ống kính máy ảnh hướng vào với những lần lóe sáng không ngừng nghỉ. Liệu đây có phải là một dấu hiệu cho thấy nhân vật của Diễm My là nạn nhân tiếp theo?

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 6

Nhân tố gây bất ngờ chính là Hứa Vĩ Văn trong vai Thanh tra K mẫn cán. Quyết định rũ bỏ hình ảnh hào hoa thường thấy, nhân vật của tài tử giờ đây từng trải hơn và cũng thâm trầm hơn. Hứa Vĩ Văn chia sẻ, K là một kịch bản ưng ý hiếm hoi đối với anh trong thời gian gần đây. Đó cũng là nguyên do mà tài tử miệt mài làm việc suốt 45 ngày để mang đến những thước phim thực sự chỉn chu.

hua vi van ru bo hinh anh soai ca, tai hop diem my 9x trong an mang k bi an - 7

K đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến sẽ được khởi chiếu vào năm 2018.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam