Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn

Ngày 25/11/2016 17:21 PM (GMT+7)

Khán giả vô cùng tò mò khi loạt ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lê Phương và Hứa Vĩ Văn được tung ra.

Mới đây, loạt ảnh cưới đẹp như mơ giữa Lê Phương và Hứa Vĩ Văn bất ngờ được tung ra, khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng. Tuy nhiên đây chỉ là một cảnh trong bộ phim mới của hai diễn viên. Lê Phương và Hứa Vĩ Văn đã diễn rất "ngọt" vai một đôi tình nhân trời sinh, trải qua nhiều sóng gió, định kiến để tiến đến cái đích đẹp như mơ trong bộ phim truyền hình chuẩn bị lên sóng mang tên Nước mắt chảy ngược

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 1

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 2

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 3

Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lê Phương và Hứa Vĩ Văn

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 4

Lê Phương thủ vai Thủy là một cô gái xinh đẹp thông minh, nhiều hoài bão

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 5

 Nhưng do sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mê cờ bạc, mẹ bệnh tật, ốm yếu liên miên nên cô phải tự khoác lên mình một chiếc mặt nạ để thoát khỏi cuộc sống tù túng.

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 6

Trên hành trình đến với ước mơ đổi đời, cô gái gặp được “soái ca trong mơ” thời hiện đại. 

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 7

Cuộc sống của cô trở nên xáo trộn với đủ cung bậc cảm xúc khi ngẫu nhiên trở thành nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích thời hiện đại mang tên Lọ Lem - Hoàng Tử.

Trong vai Khanh, Hứa Vĩ Văn khiến nhiều phụ nữ mê mệt khi hóa thân thành chàng soái ca thời hiện đại. Khanh của Hứa Vĩ Văn được xây dựng với hình ảnh đẹp trai, con nhà giàu, trông sang chảnh, nhưng thực chất là người yếu đuối, tốt bụng và sâu sắc. Khanh có mối tình thanh mai trúc mã với Quỳnh (Thúy Ngân), nhưng sau khi gặp Thủy cùng những hiểu lầm “oan gia ngõ hẹp” ban đầu, dần cảm anh nhận được tình yêu thật sự với cô, sẵn sang chấp nhận gia cảnh của cô, chống lại gia đình để đến với Thủy.

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 8

Trong tình yêu, cũng có những lúc Khanh không vượt qua nổi tự ái cá nhân, lòng ghen tuông…để bảo vệ người mình yêu. Nhưng sau tất cả, anh vẫn là bờ vai ấm áp, chốn bình yên cuối cùng của cuộc đời Thủy.

Lê Phương bí mật tổ chức đám cưới với Hứa Vĩ Văn - 9

Trailer phim mới "Nước mắt chảy ngược" của Lê Phương

Nước mắt chảy ngược là câu chuyện của những con người vượt qua tự ái bản thân, bước qua những ham muốn tầm thường để chung tay xây dựng hạnh phúc và tương lai. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Hứa Vĩ Văn, Thúy Ngân, Công Ninh, Quang Thái, Phương Hằng, Bạch Công Khanh, Công Hậu, Phương Dung, Thủy Cúc, Ngô Phương Anh, Anh Tâm,… Phim phát sóng lúc 20h45, các ngày trong tuần trên SCTV14, từ ngày 25/11/2016 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương