Huy Khánh bất ngờ thân mật với Phan Như Thảo

Ngày 29/12/2014 14:17 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đào hoa sẽ kết hợp với Phan Như Thảo trong một bộ phim mới.

Vừa qua, ê-kip đoàn làm phim “Bữa Tối Của Diều Hâu” đã có những cảnh quay đầu tiên với sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh và người mẫu Phan Như Thảo tại một căn biệt thự xinh đẹp ở quận 2 (Tp.HCM).

Trong ngày khai máy, diễn viên Huy Khánh và Phan Như Thảo đã có những cảnh quay đầu tiên.

DV Huy Khánh “đỏm dáng” trong chiếc áo cam rực rỡ, cười tươi trước khi vào cảnh quay đầu tiên.

Anh và phó đạo diễn trao đổi kỹ lưỡng để có thước phim chân thật nhất.

Người mẫu Phan Như Thảo đã “lấn sân” vào lĩnh vực phim ảnh bằng nhiều vai diễn ấn tượng. Trong “Bữa Tối Của Diều Hâu”, cô được giao trọng trách thể hiện nhân vật nữ chính Hoàng Quyên – một vai diễn có chiều sâu nội tâm, đòi hỏi nhiều về khả năng diễn xuất.

Phan Như Thảo và Huy Khánh rạng rỡ trước ống kính.

Cả hai đã có phân cảnh đầu tiên rất thành công.

Để có được cảnh quay “ngọt ngào” và “tình tứ” trước đó, Như Thảo và Huy Khánh đã bàn bạc cụ thể với phó đạo diễn để tìm ra hướng diễn xuất thích hợp nhất.

Chàng diễn viên điển trai không quên tạo dáng “xì tin” khi thấy ống kính máy ảnh về phía mình.

Mỗi khi chuyển cảnh, hai diễn viên liên tục “ôn” lại lời thoại để khi quay tạo được sự nhuần nhuyễn.

“Bữa Tối Của Diều Hâu” là một bộ phim tình cảm - tâm lý - xã hội xoay quanh câu chuyện của nữ nhân vật chính – Hoàng Quyên (Phan Như Thảo) cùng giấc mơ cuồng vọng của bản thân. Từ một cô bé lam lũ, có người cha tù tội và người mẹ bần hàn, bỗng chốc Quyên trở thành một tiểu thư xinh đẹp con nhà giàu có cùng địa vị cao sang… Thế nhưng, đó chỉ mới là điểm khởi phát cho những tháng ngày tháng thăng trầm mà cô sẽ trải qua trong tương lai.

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như: Huy Khánh, Phan Như Thảo, Phan Thị Mơ, Mỹ Duyên, Phương Bella, Ngọc Thuận, Quốc Huy… và được dẫn dắt bởi đạo diễn trẻ Lê Minh (từng được biết đến qua bộ phim Lạc mất linh hồn, Ảo vọng, Dốc sương mù, Chim én mùa đông…).

Dự kiến, “Bữa Tối Của Diều Hâu” sẽ được phát sóng trên Kênh Let’s Viet trong năm 2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam