Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt

Ngày 20/01/2017 00:55 AM (GMT+7)

Theo dõi Huyền thoại biển xanh tập 19, khán giả đã không khỏi đau lòng khi chứng kiến nụ hôn biệt ly của cặp đôi Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và Joon Jae (Lee Min Ho).

Tập 19 của phim truyền hình Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) đã lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Đúng như phần lớn người xem dự đoán, nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã bình an vô sự sau khi lao ra đỡ phát súng thay cho Joon Jae (Lee Min Ho). Mặc dù vượt qua hiểm nguy song sức khỏe của cô vẫn không thể phục hồi. Cách duy nhất có thể giúp cô đó là quay về với đại dương. 

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 1

Nụ hôn biệt ly của Shim Chung và Joon Jae

Trước khi đi, Shim Chung và Joon Jae đã có màn chia tay hết sức cảm động. Nếu Joon Jae năn nỉ Shim Chung đừng xóa đi kí ức của anh thì về phía nàng tiên cá, cô quyết định tặng người yêu một nụ hôn biệt ly vừa nóng bỏng vừa đau thương. Liệu sau màn ra đi này, Shim Chung có trở lại để tái ngộ cùng Joon Jae? Đây chính là nỗi băn khoăn lớn nhất hiện tại của người hâm mộ Huyền thoại biển xanh

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 2

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 3

Trở về với tình huống nguy hiểm ở cuối tập 18, sau khi trúng đạn, Shim Chung đã được Joon Jae lập tức đưa đến bệnh viện. Vốn không phải con người nên dù bị thương nặng, cô vẫn nhanh chóng tỉnh lại. Trường hợp của Shim Chung khiến cho các y bác sĩ đều ngỡ ngàng. Để bảo vệ bí mật thân phận của cô, Joon Jae đã tìm cách thâm nhập vào hệ thống của bệnh viện để xóa mọi dữ liệu. 

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 4

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 5

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 6

Shim Chung nhanh chóng tỉnh lại dù bị thương nặng

Tuy đã cố gắng "hủy thi diệt tích" song Joon Jae đã không thể che giấu tất cả mọi người. Cuối cùng, người bạn thân bên cạnh anh là Nam Doo (Lee Hee Joon) đã phát hiện sự thật. Đây cũng chính là thời điểm mà khán giả xác định được bộ mặt thật của nhân vật này.

Thực tế, Nam Doo không thuộc phe địch như người xem từng suy đoán. Ở kiếp trước, anh vốn là con trai của người từng bị Yang (Sung Dong Il) hãm hại. Vì mục tiêu báo thù nên anh đã quyết định làm tay trong nhằm bắt Yang phải trả giá cho những hành động độc ác của mình. Biết được bí mật này, khán giả đã được phen thở phào nhẹ nhõm. 

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 7

Huyền thoại biển xanh tập 19: Jeon Ji Hyun lại hôn Lee Min Ho, nhưng đó là nụ hôn ly biệt - 8

Thân phận ở kiếp trước của Nam Doo được tiết lộ

Tập 20, tức tập phim cuối cùng của Huyền thoại biển xanh, sẽ lên sóng vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền thoại biển xanh