Huỳnh Yến Trinh nóng bỏng, hồi hộp chờ ngày phim ra rạp

Ngày 05/07/2016 11:19 AM (GMT+7)

Giữa năm nay, bộ phim Fan cuồng do Huỳnh Yến Trinh đóng cùng "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa sẽ chính thức ra rạp.

Huỳnh Yến Trinh là cái tên trẻ nhưng đã sớm quen thuộc trong làng điện ảnh phía Nam. Cô được coi là người đẹp được cả "thanh lẫn sắc". Liên tục xuất hiện với seriphim truyền hình “Hoa hướng dương” (đạo diễn Trần Cảnh Đôn), phim điện ảnh “Nàng men chàng bóng” (đạo diễn Võ Tấn Bình), “Để mai tính 2”, giữa năm nay, bộ phim “Fan cuồng” - Bộ phim do cô đóng cùng "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa sẽ chính thức ra rạp.

Huỳnh Yến Trinh cho biết cô rất có duyên cặp đôi với Thái Hòa trên phim, trước “Fan cuồng” là “Để Hội tính”, hai phim điện ảnh cô tham gia đều đóng chung với người đàn ông “gây bão phòng vé” này.

Ở tuổi 26, Yến Trinh muốn mình được thử sức với tất cả các vai diễn có cá tính và đầy sắc màu, để xem bản thân mình đi được tới đâu.

Huỳnh Yến Trinh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả bởi cô từng dự thi chương trình Vietnam's Next Top Model, lọt vào top 20 của cuộc thi Miss Ngôi Sao

 Trước khi đoạt giải “Hoa hậu Điện ảnh 2015”, Huỳnh Yến Trinh từng là Hoa khôi Vũng Tàu.

Ngoài đóng phim, cô còn tham gia kinh doanh, cô cho biết, khá hạn chế tham gia các sự kiện của showbiz bởi không thực sự hứng thú với việc tìm kiếm hàng hiệu để "chặt chém" những người đẹp khác

Những sự kiện mà Huỳnh Yến Trinh tham gia thường có liên quan đến điện ảnh hoặc người nước ngoài

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h