Hwarang tập 1: Go Ara say xỉn, ôm chân kéo quần trai đẹp giữa phố

Ngày 20/12/2016 09:45 AM (GMT+7)

Ngay khi ra mắt, khán giả đã được chứng khiến màn chạm trán đầy ấn tượng giữa hoa lang Sun Woo (Park Seo Joon) và Aro (Go Ara) trong tập 1 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Sau thời gian chờ đợi, bộ phim cổ trang đáng xem nhất cuối năm 2016 - Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) đã chính thức ra mắt khán giả. Có thế nói, ngay từ tập đầu tiên của Hoa kiếm Hwarang, các nhân vật trong phim đã mang đến cho người xem ấn tượng khá tốt. Một trong số đó chính là nữ chính Go Ara. Sau thành công của Reply 1994, lần này cô trở lại màn ảnh trong vai Aro - một cô gái với tính cách lanh lợi và đặc biệt thích uống rượu. Chính vì thế cô tìm mọi cách kiếm tiền chỉ để mua rượu. Với tài ăn nói, Aro đi khắp nơi kể chuyện để kiếm tiền.

Aro (Go Ara) kiếm tiền bằng cách đi kể chuyện khắp nơi 

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 1

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 2

Sau khi kiếm được tiền cô vội chạy ngay đến cửa hàng bán rượu. Tuy nhiên, tại đây cô và người bán hàng đã xảy ra cãi cọ. Trong lúc tức giận, Aro tức khí cầm hẳn chum rượu uống hết trong chớp mắt. Bởi vậy nên mới dẫn đến tính huống chạm mặt Sun Woo (Park Seo Joon) ngay trên phố.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Sun Woo và Aro

Chả là, trong lúc loạng choạng đi trên phố vì say rượu, Aro đã vô tình đụng phải Sun Woo. Bị bất ngờ anh chàng đã đưa tay đỡ lấy người đẹp. Nhưng ngay khi định thần lại, hoa lang đã buông tay khiến người Aro ngã nhào, sau đó lạnh lùng bỏ đi. 

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 3

Về phần Aro, sau khi đã ngấm men say thì cô không thể kiểm soát được hành động của mình. Vì vậy, khi thấy Sun Woo rời đi cô đã liên tục níu kéo trai đẹp bằng cách... ôm chân túm lấy quần anh để ngăn cản. Dù lấy làm kỳ lạ trước những hành động của cô gái này nhưng khi Aro sắp gặp nguy hiểm, Sun Woo đã không suy nghĩ mà chạy tới để cứu cô.

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 4

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 5

Không chịu thua kém Sun Woo, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) cũng đã có màn gặp gỡ người đẹp Aro đầy ấn tượng. Không phải là sự tình cờ, trước đó Sam Maek Jong đã để mắt tới Aro, chính vì vậy mà anh đã luôn theo sát cô. Một ngày nọ, Aro đến kỹ viện để kể chuyện theo yêu cầu của các kỹ nữ ở đó. Cô say sưa với câu chuyện của mình mà không hề biết rằng phòng bên cạnh cũng có một người đang chăm chú lắng nghe.

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 6

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 7

Trong khi câu chuyện của Aro đang đến đến đoạn cao trào thì bên ngoài xảy ra ẩu đả, khiến các kỹ nữ chạy ra ngoài để nghe ngóng. Sau khi các kỹ nữ đã ra khỏi phòng, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đã bước vào. Sự xuất hiện của chàng công tử trong phòng đã khiến Aro hết sức hoảng hốt, thậm chí còn không dám nhìn thẳng vào mắt Sam Maek Jong. Aro liên tục lùi về phía sau và suýt nữa bị ngã. Thấy người đẹp như vậy, Sam Maek Jong đã nhanh chóng đưa tay ra đỡ và kéo nàng về phía mình.

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 8

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 9

Cuộc gặp gỡ giữa Aro (Go Ara) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik)

Bên cạnh đó trong tập này, Sun Woo cũng đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng cho khán giả bởi khả năng võ thuật "thần sầu" của mình. Tuy tạo hình hơi "cái bang" nhưng bù lại anh chàng này lại rất giỏi võ. Khi thấy người bạn của mình (Lee Kwang Soo thủ vai) bị ức hiếp bởi 3 kẻ lưu manh, Sun Woo đã rất tức giận. Chính vì thế anh đã đuổi theo nhằm cho bọn chúng một bài học. Nhưng khi gần đuổi tới nơi thì 3 kẻ đó đã lật cây cầu để ngăn cản. Tưởng chừng như Sun Woo đã từ bỏ, nhưng không ngờ anh chàng bất ngờ làm một cú tung người bay từ bên này sang bên kia khiến bọn chúng vô cùng ngỡ ngàng.

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 10

hwarang tap 1: go ara say xin, om chan keo quan trai dep giua pho - 11

Tập 2 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối 20/12 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 1 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ