Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm

Ngày 20/12/2016 00:08 AM (GMT+7)

Trong tập 11 của Huyền thoại biển xanh, Heo Jun Jae (Lee Min Ho) như người mất hồn khi Sim Chung (Jeon Ji Hyun) biến mất.

Cho đến thời điểm hiện tại, Huyền thoại biển xanh (Legend of the blue sea) vẫn là tác phẩm ăn khách nhất trên sóng truyền hình mặc cho hiệu ứng truyền thông có phần bị lấn át bởi Goblin - bộ phim mới của biên kịch Hậu duệ mặt trời. Mới đây, nhà đài SBS đã tung ra đoạn giới thiệu tập 11 của phim. Đáng chú ý nhất trong clip preview là cảnh Heo Jun Jae (Lee Min Ho) thẫn thờ đi tìm tung tích của Sim Chung (Jeon Ji Hyun).

Clip giới thiệu tập 11 của “Huyền thoại biển xanh”

rất sốc sau khi biết bí mật về thân phận đặc biệt của người mình yêu song việc cô đột ngột biến mất khiến Jun Jae không khỏi lo lắng. Thậm chí khi tìm thấy điện thoại của Sim Chung từ tay một đám nữ sinh trung học, Jun Jae còn bày ra vẻ mặt khủng bố cũng như gặng hỏi bằng được: “Mấy em lấy thứ này từ đâu? Bạn gái của tôi đi đâu rồi?”. Giữa lúc siêu lừa đảo đang khổ sở như vậy thì nàng tiên cá của chúng ta lại như người mất hồn, lang thang trong khu trung tâm thương mại. Đồng thời, Sim Chung cũng mang hết đống quần áo đồ hiệu đến cửa hàng để xin hoàn tiền.

Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm - 1

Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm - 2

Bên cạnh đó, đoạn video trên còn tiết lộ thêm về mẹ kế của Jun Jae. Theo điều tra từ cảnh sát, bà ta từng kết hôn hai lần nhưng những người chồng trước đó đều qua đời vì bệnh tật. Càng bất ngờ hơn, một người chồng của bà ta đang khoẻ mạnh thì đột nhiên bị mù. Liệu mẹ kế của Jun Jae có phải là mụ phù thuỷ độc ác trong truyền thuyết?

Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm - 3

Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm - 4

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", anh trai kế của Jun Jae bất ngờ tiếp cận Sim Chung. Khi biết Jun Jae có anh trai, Sim Chung tỏ ra rất hứng thú với thông tin này. Mục đích của anh ta là gì? Mọi câu hỏi sẽ dần được giải đáp khi tập 11 của Huyền thoại biển xanh lên sóng vào tối mai – 21/12/2016 – trên sóng kênh truyền hình SBS, Hàn Quốc.

Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm - 5

Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun mất tích, Lee Min Ho phát điên đi tìm - 6

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền thoại biển xanh