Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy "anh hờ" cởi áo

Ngày 03/01/2017 13:25 PM (GMT+7)

Trong tập 5 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning), không chỉ Sun Woo (Park Seo Joon) mà cả Aro (Go Ara) cũng ngày càng biểu hiện rõ tình cảm đặc biệt của mình dành cho đối phương.

Tập 5 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) đã mang đến cho khán giả những tình tiết mới và ngày càng hấp dẫn hơn. Trên danh nghĩa là anh em lại ở chung một nhà nên Sun Woo (Park Seo Joon) và Aro (Go Ara) càng có hội gần gũi với nhau hơn. Còn về Sam Maek Jong, anh chàng lại luôn tìm cách gây ấn tượng với người đẹp mọi lúc. Không chỉ đề cập đến chuyện tình tay 3 giữa Sun Woo, Aro và vị Hoàng đế trẻ tuổi Sam Maek Jong (Park Hyung Sik), trong tập này khán giả cũng thấy được những mưu đồ chính trị bắt đầu được hé lộ.

 Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 1

Tiếp nối những diễn biến ở cuối tập 4 Hoa kiếm Hwarang, đầu tập 5, Sun Woo và Sam Maek Jong đã tìm đến giải cứu Aro (Go Ara) khỏi bọn kẻ thù cũ của Sun Woo. Với tài năng của mình tưởng như hai người sẽ dễ dàng đánh bại bọn bắt cóc. Nhưng sự thật là họ... đều bị bọn chúng đánh ngất và treo lên mái nhà. Khi tỉnh dậy, cả hai nhìn thấy nhau đã rất bất ngờ. Sẵn có những hiểu nhầm trước đó nên Sun Woo và Sam Maek Jong dù bị treo lơ lửng vẫn cố đánh nhau bằng được.

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 2

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 3

Sau màn đầu đá hết sức trẻ con, họ mới chợt nhớ ra Aro giờ này không biết sống chết ra sao. Đúng lúc đó, một tên sát nhân tướng mạo dữ tợn tiến đến, định hạ thủ với cả hai. Trong tình huống nguy hiểm này, Sun Woo và Sam Maek Jong đành quyết định hợp sức đánh lại kẻ ác. Nhân lúc tên đó ra sức dùng đao chém mình, Sam Maek Jong đã dùng chân để đá cây đao cho Sun Woo. Nắm bắt cơ hội. "Cẩu điểu" bắt được cây đao cắt sợi dây để chạy thoát.

Sun Woo và Sam Maek Jong song kiếm hợp bích để chống lại tên sát nhân

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 4

Sau màn trong song kiếm ăn ý, Sun Woo và Sam Maek Jong đã đánh bại tên sát nhân và may mắn tìm ra nơi Aro đang bị giam dữ. Vì bị bịt mắt nên khi thấy có người đến, tưởng là bọn người bắt cóc Aro đã hết hết sợ hãi. Nhưng khi nghe thấy giọng nói thân thuộc của Sun Woo, Aro đã cảm thấy an tâm hơn. Khi được Sun Woo cởi bịt mắt, Aro đã gục vào vai "anh trai" mà khóc ngon lành. Chứng kiến cảnh người con gái mình cảm mến ôm người con trai khác khóc lóc, Sam Maek Jong có phần hơi khó chịu.

Sun Woo và Sam Maek Jong thành công giải cứu Aro

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 5

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 6

Việc bỗng nhiên có anh trai ở cùng một nhà đôi lúc đã khiến Aro gặp những tình huống hết sức khó xử. Không biết Sun Woo đang thay đồ nên Aro tự nhiên bước vào phòng. Tình huống này đã khiến một Aro ồn ào, phóng khoáng cũng phải bối rối, không nói lên lời. Vì quá xấu hổ cô nàng đã lấy cớ cần khâu lại quần áo của Sun Woo để tẩu thoát ra ngoài. 

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 7

Aro bối rối khi thấy Sun Woo thay đồ

Về phần Sun Woo, dù An Ji Gong (Choi Won Young) có ngăn cản thế nào thì anh cũng quyết định gia nhập Hwarang để thay bản thân bảo vệ bố và em gái Kim Aro (Go Ara). Đêm trước ngày chính thức vào cung huấn luyện để trở thành hoa kiếm, Sun Woo đã rất lo lắng, hồi hộp. Vì không thể chợp mắt nên Sun Woo định bụng ra ngoài hít thở không khí cho khuây khỏa. Nhưng vừa đẩy cửa ra đã thấy Aro ngồi đó, anh tính đóng cửa lại. Nhưng không kiềm lòng được, Sun Woo đã ngồi nhìn trộm Aro từ phía sau mỉm cười.

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 8

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi anh em hờ này tiếp tục làm khán giả hài lòng với những tình huống hài hước. Sáng sớm ngày nhập cung, Aro đã mang quần áo trên trước cửa phòng Sun Woo. Nhưng do vẫn còn xấu hổ về chuyện đêm qua nên cô nàng không gọi trực tiếp, mà giả bộ hắng giọng để ra hiệu. Bày trò một lúc lâu nhưng phòng vẫn im lặng.

Đột nhiên Sun Woo xuất hiện và ngồi xuống bên cạnh làm cho Aro hết sức bất ngờ. Chính vì thế mà Aro đã ấp a ấp úng giải thích, khi được Sun Woo hỏi chuyện. Những hành động tiếp theo sau đó của Sun Woo đã khiến một cô nàng chuyên dùng khả năng ăn nói của mình để kiếm tiền như Aro cũng phải cứng họng.

Hành động tự nhiên của Sun Woo vô tình khiến Aro đứng hình

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 9

Hwarang tập 5: Go Ara tim đập loạn khi lỡ thấy amp;#34;anh hờamp;#34; cởi áo - 10

Tập 6 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 5 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa kiếm Hwarang