Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara

Ngày 04/01/2017 12:42 PM (GMT+7)

Sun Woo (Park Seo Joon) không phải là người đầu tiên hôn Aro (Go Ara) trong tập 6 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Chuyện tình tay ba giữa Sun Woo (Park Seo Joon), Aro (Go Ara) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) ngày càng hấp dẫn khi các tình tiết ngày càng được đẩy lên cao trào trong tập 6 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning). Cũng trong tập phim này, khán giả được chứng kiến sự trưởng thành của Sun Woo, dù trước đó vì bản tính hoang dã của mình đã khiến anh gặp rắc rối.

Ban đầu, cuộc sống của Hwarang dường như còn khá mới lạ với "Cẩu Điểu", chính vì thế khi bị Ban Ryu Rang (Do Ji Han) đá xéo, Sun Woo đã nổi máu anh hùng đánh lại. Đây cũng chính là nguyên nhân diễn ra trận ẩu đả của các Hwarang khác.

Sun Woo đánh lộn với các Hwarang khác trong cung

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 1

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 2

Vì là nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn giữa các Hwarang khác nên Sun Woo đã bị giam trong một căn phòng để sám hối. Chuyện này đã đến tai Thái Hậu Ji So. Bà ta đã rất tức giận, đến gặp Sun Woo nhằm răn đe anh. Tiếp tục dùng chiêu cũ, lấy sự an của An Ji Gong để uy hiếp Sun Woo, nhưng lần này Thái hậu không đạt được mục đích. Trái với thái độ sợ hãi khi lần đầu bị bắt giam, Sun Woo nay đã trưởng thành và không sợ hãi đối mặt với Thái hậu khiến bà ta càng tức điên.

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 3

Ngoài biệt tài kể chuyện, trong tập này khán giả còn được thị phạm khả năng y thuật của Aro. Chính ví thế khi trong cung xảy ra chuyện, dưới danh nghĩa là con gái của đại phu Aro đã được gọi vào cung để chữa trị các Hwarang. Khi chứng khiến cảnh các hoa kiếm ai nấy đều bị thương cô đã rất lo lắng cho Sun Woo. Aro liên tục tìm kiếm anh trai nhưng vẫn không thấy tăm tích dù đã cố tình hỏi thăm các Hwarang khác.

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 4

Trong khi Aro đang lo lắng cho Sun Woo thì Sam Maek Jong khi thấy người thương xuất hiện, anh đã tìm cách để được gần cô. Dù biết nơi Sun Woo đang bị giam Sam Maek Jong vẫn cố tình không nói cho Aro biết. Anh chàng lém lỉnh nói dối người đẹp để Aro đi theo mình. Khi kéo được Aro đến một nơi vắng vẻ, anh chàng giả bộ buồn ngủ rồi dựa vào lưng cô ngủ ngon lành. Chưa dừng lại ở đó Sam Maek Jong còn tự nhiên gối đầu lên đùi Aro mà ngủ.

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 5

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 6

Sam Maek Jong ngủ ngon lành bên Aro

Sau khi thỏa mãn được mục đích của mình Sam Maek Jong mới chịu nói chỗ Sun Woo cho Aro. Vừa nghe tin cô đã ngay lập tức chạy đến chỗ Sun Woo đang bị giam. Vì trước lúc Aro đến, Thái hậu đã đến gặp anh để nói chuyện, thấy Aro có mặt ở đây Sun Woo đã rất lo lắng. Vì sự an toàn của Aro, Sun Woo liên lục khuyên cô nên rời khỏi chỗ này. Dù Sun Woo có nói thế nào, thậm chí anh còn nổi nóng, nhưng khi thấy anh trai bị thương Aro vẫn quyết tâm ở lại để trị thương.

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 7

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 8

Về phần Sam Maek Jong, tình cảm anh dành cho Aro ngày càng lớn. Nên khi thấy Aro lúc nào cũng ở bên cạnh Sun Woo, Sam Maek Jong đã này sinh ghen tuông. Tình cờ thấy Aro bên cạnh để dạy chữ cho Sun Woon, Sam Maek Jong đã cố tình đến đó để phá đám. Một buổi tối nọ do Sun Woo đến trễ chỉ có Aro và Sam Maek Jong trong phòng, lúc đó cả hai đã nói chuyện về bức tranh mà Aro đã vẽ. Bức tranh đó đã làm Sam Maek Jong vô cùng xúc động và trong lúc không kiểm soát được tâm trạng, anh đã cưỡng hôn Aro. Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 6 của phim. 

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 9

Hwarang tập 6: Không phải anh hờ, đây mới là chàng trai dám cưỡng hôn Go Ara - 10

Sam Maek Jong cưỡng hôn Aro

Tập 7 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 6 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa kiếm Hwarang