Hwarang tập cuối: Giữa giang sơn và mỹ nhân, Park Seo Joon đã chọn điều này

Ngày 22/02/2017 11:59 AM (GMT+7)

Khán giả lấy làm bất ngờ với quyết định của Sun Woo (Park Seo Joon) trong tập 20 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Sau chặng đường dài với những diễn biến đầy kịch tính, Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) đã khép lại với kết thúc làm hài lòng hầu hết người xem. Dưới sự hỗ trợ của Sun Woo (Park Seo Joon), Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) chính thức lên ngôi Hoàng đế Jinheung. Dù không có được ngai vàng cao quý nhưng Sun Woo vẫn hài lòng bởi cuối cùng anh cũng đã bảo vệ được người con gái mình yêu - Aro (Go Ara).

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 1

Tiếp nối những diễn biến ở tập 19 Hwarang trước đó, khi biết được thân phận của Sun Woo, Sam Maek Jong đã cho gọi anh vào cung. Tại đây, cả hai đã rất căng thẳng với nhau. Tưởng chừng sẽ có một trận đấu kiếm quyết liệt, nhưng khi Sun Woo hỏi: "Ngươi có nghĩ ngươi thực sự là chủ nhân của ngai vàng này không?" thì Thái tử đã phải buông kiếm.

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 2

Ngay sau đó, Sam Maek Jong đã nói muốn cùng Sun Woo thay đổi Thần quốc này, vì không muốn thấy cảnh bách tính phải bỏ mạng vô ích, và hơn nữa là mở rộng bờ cõi thống nhất tam quốc. Trước những lời nói này Sun Woo đã thay đổi quyết định của mình vì đây cũng chính là mong muốn của anh khi giành lại ngai vàng.

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 3

Theo kế hoạch của cha ruột, Sun Woo bắt tay với Tướng Young Shil, thuộc phe chống lại Triều đình, nhằm soán ngôi của Sam Maek Jong. Nhưng Sun Woo thật lòng không muốn đất nước và bách tính rơi vào tay kẻ ác độc như Young Shil nên anh đã cố tình giả vờ nghe theo kế hoạch của hắn.

Mặt khác, Sun Woo cùng Thái tử lên kế hoạch để xây dựng đội quân Hwarang mạnh mẽ hơn. Dù biết Sun Woo là mối đe dọa với ngai vàng của mình, nhưng để củng cố địa vị, Sam Maek Jong vẫn quyết định chọn anh là người đứng đầu chỉ huy học viện Hwarang.

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 4

Trong buổi thiết triều với đầy đủ bá quan văn võ, Sun Woo cùng đội quân Hwarang tiến vào trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Lúc đó, Thái hậu vô cùng lo lắng còn Tướng Young Shil và Hwi Kyung Kong (Song Young Kyu) đều như mở cờ trong bụng. Bởi họ nghĩ kế hoạch của mình sắp thành công, đây sẽ là buổi thiết triều cuối cùng cùng vị vua trẻ.

Nhưng niềm vui đó chưa kéo dài được bao lâu, thì cả hai đều không ngờ rằng Sun Woo bỗng xuất hiện để ủng hộ Sam Maek Jong. Không những vậy, Sun Woo còn chĩa mũi kiếm đòi lấy mạng Young Shil. Sau khi dẹp loạn trong triều xong xuôi, Sun Woo cùng Sam Maek Jong và các Hwarang khác tiếp tục chinh chiến để mở rộng bờ cõi.

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 5

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 6

Dù đã có được ngài vàng nhưng Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đã phải từ bỏ người mình yêu. Để giúp Aro tự do, anh đã ban chiếu xóa lệnh trước đây của Thái hậu. Thoát khỏi thân phận một Nguyên hoa, từ đây Aro đã có thể đường đường chính chính ở bên cạnh Sun Woo.

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 7

Vỡ òa trong niềm hạnh phúc đó Aro chạy ngay đến bên Sun Woo, cả hai đã dành cho nhau nụ hôn không thể ngọt ngào hơn. Với Cẩu Điểu, bảo vệ được người phụ nữ của cuộc đời mình đã là hạnh phúc lớn nhất, vì vậy anh hài lòng với hiện tại.

hwarang tap cuoi: giua giang son va my nhan, park seo joon da chon dieu nay - 8

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa kiếm Hwarang
Tin hay đừng bỏ lỡ