“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn

Ngày 22/02/2017 09:10 AM (GMT+7)

Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đã có một nụ hôn nóng bỏng trên màn ảnh trong các tập mới nhất của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.

Trong bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Bạch Thiển – Dạ Hoa là cặp đôi chính nhận được sự quan tâm lớn nhất từ cư dân mạng và khán giả. Mới đây, nụ hôn thứ hai của hai người đã chính thức lên sóng. Không những vậy, Bạch Thiển (Dương Mịch) còn bị Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) cưỡng hôn. Ngay lập tức, cảnh khoá môi này đã phủ sóng diện rộng trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn luận rôm rả.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 1

Dạ Hoa mạnh mẽ cưỡng hôn Bạch Thiển trong tập 43 của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”

Nụ hôn này xuất phát từ việc Dạ Hoa quân đố kỵ với chiến thần Mặc Uyên vì cho rằng, Bạch Thiển một lòng một dạ yêu sự phụ của mình mà không màng đến tình yêu của chàng. Đã vậy, khi nhìn thấy vết sẹo do Bạch Thiển trích máu tim cho Mặc Uyên, Dạ Hoa gần như tuyệt vọng hoàn toàn. Mặc cho Bạch Thiển giải thích, chàng vẫn một mực tin rằng, thượng thần Thanh Khâu chỉ chờ đợi Mặc Uyên tỉnh dậy suốt 7 vạn năm.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 3

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 4

Không chỉ có vậy, Bạch Thiển cùng Dạ Hoa còn cãi nhau vì chuyện của Cục bột nhỏ A Ly (Trương Nghệ Hãn). Trước đó, Bạch Thiển lỡ cho A Ly uống quá nhiều rượu hoa quả, khiến bé say mãi không tỉnh. Vốn tính tình phóng khoáng, bà mẹ “kế” quyết định để con trai ngủ đến khi tự tỉnh. Trong khi đó, Dạ Hoa lại vô cùng sốt sắng và lo lắng khi biết chuyện.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 5

Chàng còn trách Bạch Thiển vì không coi A Ly là con ruột nên không đoái hoài gì đến bé. Cơn giận của nữ thượng thần lại bốc ngùn ngụt thêm một bậc sau khi bị Tố Cẩm đến làm phiền. Để kích động Bạch Thiển, Tố Cẩm đã kể chuyện của Tố Tố - người vợ phàm trần trước kia của Dạ Hoa - cho nàng. Tuy ả ta không đọ lại được với Bạch Thiển song cũng thành công khiến nàng bực bội, giận dỗi phu quân tương lai.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 6

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 7

Ngoài ra, hồn phách của Mặc Uyên – sư phụ của Bạch Thiển – lại nương nhờ thân thể của đại hoàng tử Tây Hải. Năm xưa, Mặc Uyên vì tế nguyên thần để phong ấn quỷ vương Kình Thương mà hồn bay phách tán. Để duy trì tiên thể của ngài, Bạch Thiển đã trích máu tim của mình cho sư phụ uống đến suýt chết.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 8

Biết được tin Mặc Uyên có thể sắp tỉnh lại, Bạch Thiển vội vã rời thiên cung đến Tây Hải để tận mắt nhìn thấy hồn phách của Mặc Uyên. Nàng không khỏi xúc động đến rơi nước mắt. Đồng thời, hành động đột ngột bỏ đi ấy lại khiến Dạ Hoa thêm phần kích động.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch hoảng hốt vì bị Triệu Hựu Đình cưỡng hôn - 9

Các tập tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ được phát sóng trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào tối nay – 22/2. Vừa qua, mặc dù bị chia sẻ bất hợp pháp 5 tập trên mạng, song, phim vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng rating. Lượt xem online cũng đạt kỷ lục mới với 16 tỷ lượt theo dõi.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa