Khám phá không gian “siêu sáng tạo” của công ty cha đẻ Candy Crush

Ngày 14/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Môi trường làm việc tại King (cha đẻ của tựa game Candy Crush) được cho là một trong những không gian sáng tạo thuộc hàng bậc nhất thế giới với thiết kế ấn tượng, nhiều loại hình giải trí và có tinh thần tập thể cao.

King là một trong những công ty sản xuất game di động lớn nhất thế giới, bạn có thể chưa nghe tới tên công ty này nhưng chắc chắn đã biết đến các tựa game mà công ty này sản xuất như Candy Crush, Người hùng nông trại, Giải cứu thú cưng và hơn 200 tựa game khác.

King có hai văn phòng ở thủ đô của Thụy Điển - Stockholm và đều được trang trí với những thiết kế ấn tượng. Đầu tiên là văn phòng ở Apelbergsgatan, Stockholm có thiết kế tựa như rừng rậm ngay từ lối vào, với nền nhà là một màn hình tương tác thú vị. Văn phòng thứ 2 nằm ở 44 Sveavagen, Stockholm. Nơi đây trông giống như là một công viên giải trí của Thụy Điển. Nơi đây được trang bị nhiều loại hình giải trí bao gồm board-game cùng hàng loạt các máy chơi game hàng đầu thế giới.

Những lễ hội hoa châu Âu nức tiếng bạn nên đến hè này
Từ cuối tháng Tư, châu Âu sẽ bắt đầu bước vào mùa nắng ấm, cũng là lúc các loài hoa đua nhau khoe sắc. Những lễ hội hoa dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác
Tin hay đừng bỏ lỡ