Khám phá "tình yêu bí ẩn" của chàng Joo Joong Won

Ngày 13/01/2015 14:28 PM (GMT+7)

Joo Joong Won giàu có, nhiều tiền tài nhưng lại rất cô độc.

Joo Joong Won là một tay giám đốc giàu có luôn chìm đắm trong tiền tài và danh vọng. Hắn ngỡ như sở hữu tất cả mọi thứ, nhưng tâm hồn lại phủ đầy bóng tối của sự cô độc. Tình cờ gặp được người phụ nữ kỳ lạ - Tae Gong Sil trong một đêm mưa tầm tã, từ đấy, cuộc đời của gã đàn ông khô khan trước kia bắt đầu có những giọt nước trong lành tưới mát…

Coi tiền tài và danh vọng như sinh mệnh, Joo Joong Won chìm đắm trong những thành công mà không phải ai cũng có thể đạt được – một tay giám đốc trẻ tuổi giàu có nhưng keo kiệt và tham lam. Xung quanh Joong Won chỉ toàn là những con người lọc lừa và dối trá, đến với hắn chỉ vì muốn ít nhiều những khoản lợi ích cá nhân. Hiểu và nhận được giá trị của mình, đồng thời vốn bản tính tự cao và ích kỷ, Joong Won đã mặc định rằng tiền có thể “đong đếm cân đo” được các mối quan hệ mà không mảy may nghĩ suy gì đến yêu thương, tình cảm hay sự chân thành.

Joo Joong Won (So Ji Sob) là một tay giám đốc giàu có.

Trong một đêm mưa tầm tã, “chàng Joo” gặp phải một người phụ nữ kỳ lạ - Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin).

Trong một đêm mưa tầm tã, tình cờ gặp gỡ với một người phụ nữ kỳ lạ - Tae Gong Sil khi cho đi nhờ xe, từ đấy, cuộc đời của gã đàn ông họ Joo khô khan bắt đầu có những giọt nước trong lành tưới mát, khởi đầu cho những tháng ngày đầy mới mẻ, có cả niềm vui lẫn sự đau buồn tuyệt vọng… bởi Gong Sil không phải là một cô gái bình thường.

Sau một tai nạn suýt chết, Gong Sil có khả năng nhìn thấy linh hồn và ma quỷ.

Từng thoát chết sau một tai nạn, sau đó lại mắc chứng mất ngủ và bắt đầu có khả năng nhìn thấy linh hồn & ma quỷ, Gong Sil trở thành một kẻ kỳ quặc trong mắt mọi người.  Dù vậy, tận sâu thẳm trong trái tim Gong Sil vẫn nuôi niềm hy vọng có một ngày cô được giải thoát khỏi tình cảnh “oái ăm” hiện tại. Và ngay lúc gặp được Joong Won, cô bất ngờ phát hiện ra chỉ ở bên cạnh người đàn ông này thì những ám ảnh ma quái ấy sẽ không còn nữa.

Vô tình bị định mệnh cuốn vào nhau, điều gì sẽ xảy ra với Joong Won và Gong Sil khi cả hai có quá nhiều cách biệt – một gã đàn ông toan tính và một cô nàng “khùng khùng điên điên”? Phải chăng Gong Sil – người con gái luôn bị bóng tối vây bám lại chính là mặt trời có thể giúp chàng giám đốc Joo xua tan những lạnh lẽo của sự cô độc?

 Tình cảm giữa Joong Woo và Gong Sil ngày một phát triển dẫu có nhiều điều kỳ quặc xảy ra.

Là một câu chuyện hài hước và lãng mạn có pha chút kinh dị của đài SBS Hàn Quốc, trước khi đến màn ảnh Việt, 25 tập phim Mặt trời của chàng Joo đã “làm mưa làm gió” xứ Kim Chi với sự trở lại quá xuất sắc của nam tài tử So Ji Sub (vai Joo Joong Won) sau thời gian dài không có một tác phẩm quá nổi bật kể từ 2007 (thời điểm hết hạn nghĩa vụ quân sự). Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi Gong Hyo Jin (Tae Gong Sil), Seo In Guk (vai Kang Woo), Kim Yoo Ri (vai Tae Yi Ryung)… Mặt trời của chàng Joo sẽ được lên sóng kênh Let’s Viet lúc 19h30 hàng ngày, bắt đầu từ 15/01/2015.  

 Seo In Guk (vai Kang Woo)

Kim Yoo Ri (vai Tae Yi Ryung)

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc