Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai

Ngày 21/10/2017 01:12 AM (GMT+7)

Bất hạnh ập tới khi cùng một lúc Mai (Phương Oanh) phát hiện ra chồng ngoại tình và mất cả đứa con chưa chào đời trong tập 10 Ngược chiều nước mắt.

Tập 10 Ngược chiều nước mắt khép lại để lại cho khán giản nhiều cảm xúc, thương cảm cho sự bất hạnh của Mai (Phương Oanh) và phẫn nộ với hành động vào khách sạn với gái khiến vợ uất ức đến mức sẩy thai của Sơn (Hà Việt Dũng). 

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 1

Ai cũng hiểu rằng việc Sơn cưới Mai chỉ là do cô có bầu, và anh ta không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Vì vậy, không ngoài dự đoán của khán giả, cuộc hôn nhân không tình yêu này thế nào cũng có ngày gặp sóng gió nhưng không ngờ nó lại xảy ra nhanh như vậy.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 2

Sau cuộc gặp gỡ ở trung tâm thương mại, Châu (Trang Cherry) cố tình liên lạc nhiều lần với Mai nhưng không được, nên đã gọi tới điện thoại bàn để gặp bằng được bạn. Cô ta gọi vì muốn mách lẻo chuyện Sơn sẽ cùng một cô gái lạ vào khách sạn vào lúc 5h chiều, với một lý do rất cao thượng rằng muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình của Mai.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 3

Nhưng thực tế, Châu chẳng hề tốt bụng đến thế đâu. Chả là trong lúc hẹn hò với chồng bạn, "hồ ly" vô tình phát hiện ngoài cô ta ra Sơn còn đang cặp kè với cô gái khác nữa. Việc báo cho Mai biết Sơn đang ngoại tình là một mũi tên trúng hai đích: vừa loại bỏ được cô gái kia vừa khiến gia đình Mai tan vỡ.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 4

Dù không thực sự tin những lời Châu nói, nhưng khi nhớ lại trước đây Sơn cũng đã từng đưa mình vào khách sạn, Mai đã quyết định đi để xác thực. Thế giới sụp đổ trước mắt cô gái trẻ khi thấy cảnh chồng vui vẻ, tay trong tay vào khách sạn với cô gái khác. Không chịu nổi sự thật này Mai đã ngất xỉu. Cú sốc tinh thần này khiến cô bị sảy thai.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 5

Trong lúc, người vợ trẻ đau đớn khi để mất đứa con chưa kịp chào đời thì Sơn với lý do đi công tác không hề gọi cho Mai một lần. Hành động vô trách nhiệm của Sơn khiến người xem vô cùng tức giận.

Nhiều khán giả chỉ muốn tìm thằng "Sở Khanh" và con bạn thủ đoạn của Mai để đánh cho một trận. Còn một số khác thì lo lắng Mai sẽ bị trầm cảm sau cú sốc quá lớn này. 

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 6

Trước khi tai hoạ ập đến, Mai dường như đã hòa nhập được với gia đình chồng. Bà Lâm (NSND Lan Hương) dù khắt khe và luôn so sánh Mai với Phương (Thu Quỳnh) nhưng vẫn chăm sóc con dâu chu đáo. Bà còn chủ động mua sữa bầu để tẩm bổ cho con dâu.

Mai và Trang (Huyền Lizzie) cũng trở nên thân thiết hơn. Hai người còn ngồi tâm sự với nhau về chuyện tình yêu. Khi được em dâu hỏi về cuộc gặp gỡ với Sơn, Mai rất hào hứng kể lại. Rằng chính Sơn là người đã tán tỉnh cô trước, nhưng anh lại chưa bao giờ nói yêu cô.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 7

Sau đó, hai người rủ nhau đi mua sắm. Trong lúc, Trang bận nghe điện thoại thì Mai tình cờ gặp Châu. Nhận thấy đây là cơ hội tốt để tấn công tình địch, Châu liền trơ trẽn hỏi: "Thế cá chép hôm nọ ăn có ngon không?".

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 8

Trước câu hỏi này, Mai dường như đã hiểu ra mọi việc. Thấy sắc mặt bạn thay đổi, Châu tiếp tục công kích, cô thản nhiên kể lại chuyện cùng chồng của bạn đi câu cá, sau đó còn tỏ ra tốt bụng khi bắt Sơn mang cá về cho Mai dưỡng thai.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 9

Biết chuyện chồng lén lút qua lại với bạn, Mai vô cùng tức giận chính vì thế mà ngay khi Sơn đi làm về cô đã nói thẳng mọi chuyện để mong nhận được một lời giải thích chính đáng. Thấy vợ như vậy, Sơn rất không thoải mái vì nghĩ mình đang bị quản lý nên đã lớn tiếng với Mai. Về mối quan hệ với Châu, anh ta chỉ cho rằng chẳng có chuyện gì vì đó chỉ là quan hệ giữa thầy và trò. Và Mai chỉ đang nghi ngờ vớ vẩn.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 10

Trong lúc buồn phiền, không ít lần Mai nhớ đến những kỉ niệm đẹp đẽ của hai người trước đây. Cô không biết tình cảm mà Sơn dành cho mình là gì, nhưng ít nhất cô biết cô yêu anh thực sự.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 11

Trước đây, Mai từng nghe nhiều điều tiếng xung quanh chồng mình nhưng cô bỏ ngoài tai,. Giờ đây chính cô lại là người tận mắt chứng kiến sự phản bội của chồng. Sự việc này còn khiến cô đau lòng đến mức sẩy thai. 

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 12

Đau đớn vì mất con, cộng thêm việc chồng ngoại tình liệu Mai có đủ can đảm và có niềm tin để tiếp tục sống với người chồng "Sở Khanh" này không? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Khán giả phẫn nộ vì Hà Việt Dũng vào khách sạn với gái khiến vợ sốc đến mức sẩy thai - 13

Tập 11 của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 5 tuần sau trên VTV1.

>> XEM TIẾP: ĐANG MANG BẦU, PHƯƠNG OANH NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT LẠI BIẾT TIN CHỒNG VÀO KHÁCH SẠN VỚI BẠN 

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường