Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn

Ngày 20/10/2017 11:15 AM (GMT+7)

Preview tập 10 Ngược chiều nước mắt hé lộ nhiều tình tiết gay cấn trong mối quan hệ tay ba giữa Mai (Phương Oanh) – Sơn (Hà Việt Dũng) và Châu (Trang Cherry).

Preview tập 10 Ngược chiều nước mắt hé lộ tình tiết mới khiến khán giả chỉ muốn lao vào đánh cho “tiểu tam” Châu (Trang Cherry) một trận. Không những định vào khách sạn với chồng bạn thân, Châu còn điện thoại báo cho Mai (Phương Oanh) để cô có thể đến tận nơi chứng kiến.

Teaser nhá hàng nội dung Ngược chiều nước mắt tập 10

Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn - 1

Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn - 2

Dù Sơn (Hà Việt Dũng) là chồng của bản thân nhưng Châu vẫn tìm mọi cách để “thả thính” anh. Với người đào hoa như Sơn thì đương nhiên anh cũng sẵn sàng “thả thính” lại bạn cùa vợ. Một người là bạn thân, một người là chồng nhưng lại sẵn sàng phản bội Mai khi cô đang bụng mang dạ chửa.

Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn - 3

Châu và Sơn đã tiến triển đến giai đoạn cùng hẹn nhau đi khách sạn. Cướp chồng bạn thân thôi chưa đủ, Châu còn trơ trẽn gọi điện thoại cho Mai. Khi nhận được câu trả lời rằng Mai tin vào chồng mình, Châu đã báo thời gian, địa điểm để bà bầu có thể đến tận nơi chứng kiến hai người "tằng tịu" với nhau.

Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn - 4

Châu còn tiếp tục thách thức Mai khi hỏi cô rằng: “Cá chép hôm nọ ăn có ngon không?” Mai rất bất ngờ khi Châu biết Sơn đưa cá chép về cho cô tẩm bổ. Hoá ra, Sơn và Châu đi câu cá riêng với nhau. Cô ta còn giả vờ cao thượng mà nói rằng chính mình đã nhất quyết bắt Sơn đưa cá về cho Mai vì có thai ăn cháo cá tốt lắm.

Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn - 5

Còn Thành (Mạnh Trường) thì tỏ ra rất lo lắng cho em dâu. Anh tâm sự với Phương (Thu Quỳnh) rằng mình rất thương Mai vì em trai tệ quá, không gọi về cho vợ lấy một lần.

Nhưng Phương thì cho rằng tình cảm của Mai và Sơn tiến triển quá nhanh, không có nền tảng bền vững. Vì vậy, khó mà có thể đòi hỏi Sơn xót thương và quan tâm đến vợ từng ly từng tý một.

Đang mang bầu, Phương Oanh Ngược chiều nước mắt lại biết tin chồng vào khách sạn với bạn - 6

Sóng gió thật sự đã bắt đầu nổi lên với Mai. Cô sẽ phải làm gì để có thể níu giữ hạnh phúc của mình? Thành liên tục lo lắng cho Mai đơn thuần chỉ là do quan tâm em dâu hay còn có những bí ẩn khác?

Ngược chiều nước mắt tập 10 phát sóng vào lúc 20h45 tối nay trên VTV1 sẽ còn nhiều tình huống bất ngờ mới xảy ra.

>> XEM TIẾP: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: HUYỀN LIZZIE BỐI RỐI KHI CÙNG LÚC ĐƯỢC HAI CHÀNG TRAI TỎ TÌNH

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường