Khi đàn ông là số 0: "Chồng" của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai

Ngày 13/01/2017 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi bị vợ ghét bỏ, nghi ngờ ngay đêm tân hôn, nhân vật của Phạm Anh Tuấn còn liên tiếp hứng chịu đủ bất công ở tập 13 Khi đàn ông là số 0.

Cùng bất ngờ bị đưa về thế giới đảo ngược oái oăm, những tưởng với vốn nhan sắc được cánh phụ nữ săn lùng, Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn) sẽ dễ thở hơn so với ông Trí (Thái Hòa). Thế nhưng ở tập 13 vừa lên sóng của bộ phim truyền hình Khi đàn ông là số 0, cậu quý tử này dường như đã soán luôn ngôi vị “đệ nhất thảm” của ông bố.

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 1

Sau khi biết chuyện cậu quý tử bị vợ cho ăn tát và ruồng bỏ ngay đêm tân hôn, ông Trí càng quả quyết Hoàng Minh nhất định sẽ không sống nổi dưới tay Thanh Nhã (Thúy Diễm) nên cố khuyên anh từ bỏ. Tuy nhiên anh chàng lại gây bất ngờ khi quyết định sẽ trở về đối diện với vợ, cho dù có bị cô “trả báo” bởi “đã là nợ thì phải trả”.

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 2

Trong khi Thanh Nhã vẫn lạnh lùng, kiên quyết không tha thứ cho sự “thất tiết” của Hoàng Minh thì bố cô lại đổ thêm dầu vào lửa, liên tục chèn ép cậu con rể mà ông vốn chẳng ưa ngay buổi đầu. Không chỉ đầu tắt mặt tối lo chuyện nội trợ cơm nước hay phục vụ nhà vợ, Hoàng Minh còn tha hồ tủi thân mỗi lần bố vợ trách móc, chì chiết về chuyện anh vẫn chưa sinh được con gái nối dõi.

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 3

Xoay sở chưa xong với bố mẹ vợ thì Hoàng Minh lại gặp phải tai bay vạ gió đến từ mẹ ruột. Bị giang hồ kéo đến tận nhà đòi nợ do thua độ đá banh, bà Tâm (Thân Thúy Hà) lập tức ra lệnh cho Hoàng Minh mang đến 200 triệu mà đâu biết hiện thời trong túi anh không có đến 2 ngàn lẻ.

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 4

Liên tiếp bị dồn vào đường cùng bởi những áp lực nặng nề từ bố vợ, mẹ ruột, Hoàng Minh còn đau đầu bởi Yến – ả gái hư thâm hiểm luôn chực chờ ra tay quấy rối hòng phá vỡ hạnh phúc của anh đến cùng. Yến chủ động gọi điện cho anh kèm theo lời đe dọa: “Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc”. Cũng chính lúc này, Thanh Nhã phát hiện hai kẻ lừa dối cô hóa ra vẫn còn liên lạc với nhau. Vậy là, bỏ ngoài tai mọi lời giải thích của Hoàng Minh, Thanh Nhã giận quá mất khôn, đẩy ngã Hoàng Minh khiến anh phải nhập viện.

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 5

Tỉnh dậy trong bệnh viện, chưa kịp hồi sức, cậu quý tử một lần nữa hốt hoảng khi nghe tin anh đã có thai gần 2 tháng. Tuy nhiên, trong khi Hoàng Minh rối bời chưa biết đối diện ra sao với “thiên chức” mới, thì Thanh Nhã không hề thay đổi thái độ. Ngược lại, cô còn thẳng thừng nghi ngờ đứa bé không phải là con ruột của mình. Quá đau lòng, Hoàng Minh lặng lẽ quyết định sẽ về nhà cũ, tự mình sinh con.

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 6

Khi đàn ông là số 0: amp;#34;Chồngamp;#34; của Thúy Diễm phát hoảng khi hay tin mình mang thai - 7

Chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, Khi đàn ông là số 0 vẫn khiến khán giả băn khoăn và tò mò với cái kết dành cho cậu quý tử vừa đáng thương vừa đáng giận này? Liệu số phận của Hoàng Minh có thay đổi? Anh và cha của mình có tiếp tục mắc kẹt trong thế giới đảo ngược với những rắc rối không thể tháo gỡ? Đón xem tập 14 – cũng là tập cuối bộ phim xuyên không độc đáo Khi đàn ông là số 0, sẽ lên sóng lúc 20g00 tối13/01/2017, trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình