Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương

Ngày 25/06/2016 10:30 AM (GMT+7)

Thợ săn tiền thưởng - bộ phim có sự góp mặt của bộ ba Đường Yên, Chung Hán Lương và Lee Min Ho - đã chính thức ấn định ngày công chiếu tại Việt Nam.

Sau nhiều lần lùi lịch vì một vài sự cố, cuối cùng bom tấn điện ảnh Hoa ngữ - Thợ săn tiền thưởng cũng đã xác nhận thời gian "hạ cánh" tại Việt Nam. Bộ phim có sự góp mặt của "cặp ngôn tình Bên nhau trọn đời" - Chung Hán Lương, Đường Yên và "hoàng tử Vườn sao băng" – Lee Min Ho sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 1/7.

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 1

Trailer Thợ săn tiền thưởng

Thợ săn tiền thưởng nói về nhóm bạn trẻ Hoa kiều tham gia săn tiền thưởng tại đất Mỹ, chuyên hỗ trợ công lý truy bắt những kẻ trốn chạy ngoài vòng pháp luật để nhận tiền thưởng. Sau khi trải qua một loạt những nhiệm vụ hiểm nguy, cuối cùng bằng với sở trường của mỗi người, họ đã thành công vây bắt được tên tội phạm nguy hiểm. 

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 2

Thợ săn tiền thưởng là một công việc đòi hỏi sự thông minh gan dạ vì nó mang tính chất khá nguy hiểm nên mỗi thành viên tham gia vào nhóm thợ săn tiền thưởng nhất định phải có thân thủ bất phàm. Lee San (Lee Min Ho) tuy lai lịch bí ẩn nhưng võ nghệ cao cường. A-Yo (Chung Hán Lương) đa mưu túc trí, từng là cảnh sát đặc vụ Interpol. Họ cùng nhau mở một công ty vệ sĩ tư nhân tại Hong Kong, nhận nhiệm vụ bảo vệ một phóng viên đến từ Incheon, Hàn Quốc.

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 3

Chung Hán Lương

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 4

Lee Min Ho

Tình cờ, cả hai tham gia vào nhóm thợ săn gồm chủ nhóm tài năng xinh đẹp - Cat (Đường Yên), nữ hacker thiên tài Swan (Ngô Thiên Ngữ) và quản gia tinh anh hài hước Bảo Bảo (Phàm Thiếu Hoàng), thành lập nên biệt đội thợ săn mưu trí, gan góc nhưng cũng đầy hài hước. Nhiệm vụ lần này của biệt đội thợ săn là điều tra ra kẻ cầm đầu trong loạt vụ đánh bom xảy ra tại khách sạn A.

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 5

Đường Yên

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 6

Ngô Thiên Ngữ

Năm người theo dõi tung tích tội phạm từ Bangkok đến Hàn Quốc và chia ra làm hai nhóm điều tra nơi giấu bom trong khách sạn . Nhóm của Lee San và A-Yo hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng Cat, Swan và Bảo Bảo lại bị Tommy (Từ Chính Hy)  - con trai của cựu chủ tịch khách sạn A bắt cóc. Nhưng lời khai của Tommy sẽ dần hé lộ chân tướng sự việc và chân dung thực sự của kẻ nấp trong bóng tối.

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 7

Phàm Thiếu Hoàng

Khi Đường Yên vướng tình tay ba với Lee Min Ho - Chung Hán Lương - 8

Từ Chính Hy

Thợ săn tiền thưởng không chỉ hấp dẫn, gay cấn với những pha hành động được quay đại cảnh mà còn lãng mạn, nên thơ, hài hước khi kể chuyện tình tay ba của các nhân vật chính. Lý San và A Yo từ lâu là bộ đôi kết hợp ăn ý trong việc săn tiền thưởng. Tuy nhiên Lý San bị quyến rũ bởi sự xuất hiện của Lăng Tâm khiến A Yo ghen tỵ và tức tối. Trải qua hành trình dài phải trả bằng máu và nước mắt, họ đều tìm được tình yêu mà mục đích sống đích thực của mình. Những cảnh quay trải dài từ Hong Kong - Hàn Quốc đến Mỹ cũng khiến người xem mãn nhãn.

Phim chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/7/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đường Yên