Jeon Ji Hyun “cặp kè” Lee Min Ho, đẩy giá bán phim lên trời

Ngày 30/05/2016 17:47 PM (GMT+7)

Bộ phim mới Legend of the Blue Sea do hai diễn viên hàng đầu Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho hợp tác có giá “ăn đứt” Hậu duệ mặt trời.

Sự trở lại màn ảnh nhỏ của hai diễn viên nổi tiếng hàng đầu K-biz là Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho đang trở thành tâm điểm bàn tán trong cộng đồng mạng Hàn. Cách đây hơn 1 tháng, từng có tin đồn về việc cặp ngôi sao sẽ hợp tác trong dự án của biên kịch Vì sao đưa anh tới. Điều này đã góp phần đẩy giá chào bán bộ phim này lên cao ngất ngưởng.

jeon ji hyun “cap ke” lee min ho, day gia ban phim len troi - 1

Phim mới của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho được chào bán với giá khủng...

Theo đó,  bộ phim truyền hình hiện đang được các đơn vị phát sóng của Trung Quốc săn đón nhiệt tình. Theo tin từ cổng thông tin Naver, một công ty đã sẵn lòng chi hẳn 500.00 USD/tập song thương vụ vẫn không thành. Bởi theo ý từ đơn vị sản xuất thì giá bản quyền phim phải đạt ngưỡng 600.00 USD/tập. Nếu điều này thành sự thật thì dự án mới của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho sẽ xô đổ mọi kỷ lục về giá phim Hàn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, thậm chí cao gấp 2 lần bom tấn Hậu duệ của mặt trời thời gian qua (1 tập Hậu duệ của mặt trời có giá khoảng 270.000 USD).

jeon ji hyun “cap ke” lee min ho, day gia ban phim len troi - 2

... gấp đôi Hậu duệ mặt trời của Song Hye Kyo với Song Joong Ki

Ngoài ra, một đại diện của bên sản xuất phim mới đây cũng khẳng định: hai diễn viên đã gặp gỡ trao đổi với biên kịch Park Ji Eun và đi đến một thỏa thuận cuối cùng. "Sau khi hoàn tất thương lượng, thông báo chính thức về dự án mới của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho sẽ được công bố trong tuần này". Người này cho biết. 

jeon ji hyun “cap ke” lee min ho, day gia ban phim len troi - 3

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của biên kịch Park Ji Eun, người nổi tiếng với tác phẩm Vì sao đưa anh tới đình đám 2 năm trước. Dự án mới này có tên tạm gọi là Legend of the Blue Sea, dựa theo nguyên mẫu truyện cổ tích The Little Mermaid – Nàng tiên cá của nhà văn người Đan Mạch Hans Christian Andersen.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho