Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017

Ngày 24/04/2017 00:00 AM (GMT+7)

Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho đến cả Bá Kiến sẽ được “tái sinh” một cách thật mới mẻ, hiện đại trong dự án điện ảnh "Chí Phèo Ngoại Truyện".

Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Chí Phèo và được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa đã quyết định bắt tay sản xuất dự án mới mang tên Chí Phèo Ngoại Truyện. Trong Chí Phèo Ngoại Truyện, khán giả sẽ bắt gặp lại rất nhiều hình ảnh của các nhân vật nổi bật từng có mặt trong tác phẩm Chí Phèo nhưng ở một thời đại rất khác.

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 1

Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho đến cả Bá Kiến sẽ được “tái sinh” một cách thật mới mẻ, hiện đại nhưng cũng rất gần gũi và quen thuộc. Sau những trải nghiệm với dòng phim nhẹ nhàng, tình cảm, giàu cảm xúc như 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua…thì dự án Chí Phèo Ngoại Truyện là một món ăn mới cho thị trường điện ảnh Việt Nam.

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 2

Vai diễn Thị Nở gần như là sở trường của Thu Trang nhưng cũng là một thách thức lớn khi người kết hợp quan trọng với cô trong dự án này không ai khác chính là ông xã Tiến Luật.

Sau cái chết của anh trai, Na (Thu Trang) - một cô gái kém cả sắc lẫn tài được ví như Thị Nở vẫn không tin rằng đó là một tai nạn tình cờ. Cô tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử chuyên điều tra... ngoại tình, với niềm tin mãnh liệt mình sẽ tìm ra được sự thật nhờ vào các kỹ năng học được.

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 3

Trong một phi vụ điều tra, cô bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật) -  tay anh chị khét tiếng lì lợm đang xảy ra hỗn chiến với một băng nhóm giang hồ và bị hiểu nhầm là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí). Cả hai trốn thoát nhưng lại vô tình phát hiện ra họ cùng đang điều tra về cái chết của anh trai Na. Đó vốn không phải là một cái chết bình thường mà ẩn sâu bên trong là một âm mưu khủng khiếp…

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 4

Na và Chí quyết định kết hợp cùng nhau để vén lên bức màn của sự thật. Và đó là một cuộc chiến không cân sức giữa 1 bên là những tay giang hồ số má với nhiều thế lực, còn một bên là một nàng thám tử rắc rối kết hợp với một chàng giang hồ đang muốn “được lương thiện” để thoát khỏi cái tên Chí Phèo mà thiên hạ đặt cho mình.

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 5

Sau một thời gian dài vắng bóng, Nhan Phúc Vinh sẽ trở lại với điện ảnh bằng một vai diễn ấn tượng trong "Chí Phèo Ngoại Truyện". Thiên Bá là một tay trùm nổi tiếng với những mối quan hệ phức tạp và là đối thủ số một của cặp đôi Chí Phèo – Na thám tử.

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 6

Với nhân vật Cô Đẹp, khán giả sẽ thấy thêm được một góc nhìn khác rất thú vị từ Phương Thanh - một trong những nữ nghệ sĩ đa tài nhất của showbiz Việt.

Không ai ngờ, đây lại là Chí Phèo - Thị Nở phiên bản 2017 - 7

Kiều Minh Tuấn vai Sáu Bảnh. Hắn là cánh tay phải đắc lực của ông trùm Thiên Bá và cũng là một nhân vật khó lường nhất của "Chí Phèo Ngoại Truyện".

Ngoài vợ chồng Thu Trang - Tiến LuậtChí Phèo Ngoại Truyện còn có sự góp mặt của dàn diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Phương Thanh, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Lilly Nguyễn, Phương Trinh Jolie... Phim dự kiến khởi chiếu ngày 04/08/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới