Ngô Kiến Huy rơi lệ, đành “ngồi hát đỡ buồn” vì “Cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê

Ngày 03/04/2017 11:28 AM (GMT+7)

Cô gái đến từ hôm qua, bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, vừa mới tung teaser trailer với những hình ảnh đẹp nên thơ, giới thiệu chân dung “cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê duyên dáng trong tà áo dài trắng cùng anh chàng si tình Ngô Kiến Huy.

Sau khi tung hai teaser poster cực lãng mạn và dễ thương của cặp đôi Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) với Việt An (Miu Lê) và cặp Thư nhỏ (Minh Khang) với Tiểu Li (Hà Mi), Cô gái đến từ hôm qua  tiếp tục “đốn tim” khán giả với teaser trailer hài hước, đáng yêu và mang đậm dấu ấn tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng với những kỷ niệm khó quên về mối tình đầu.

Chỉ với 1 phút 30 giây thôi nhưng teaser trailer của Cô gái đến từ hôm qua đã tái hiện được không khí học trò tinh nghịch với mối tình đầu khờ dại, khó quên mà ai trong chúng ta cũng từng một lần trải qua.

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 1

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 2

Hai teaser poster cực lãng mạn và dễ thương tung ra trước đó

Đó là những lần đi học muộn, chạy đến “đứt dép, sút quần” của Thơ Thẩn, những gói kẹo Thư ném vào giỏ xe của Việt An, những lần Thư rủ Việt An đi xem phim nhưng “Kỳ đà cản mũi” Hồng Hoa lại thản nhiên xuất hiện... Teaser trailer của Cô gái đến từ hôm qua chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc bồi hồi khó tả khi nhớ lại thời áo trắng với những rung động đầu đời trong trẻo.

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 3

    ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 4

Cặp đôi nhí Thư nhỏ (Minh Khang) và Tiểu Li (Hà Mi) xuất hiện trong một cảnh ngắn ở cuối teaser trailer khi anh chàng Thơ Thẩn tiếc nuối nhớ lại tuổi thơ “hào hùng” “không bao giờ khóc vì một đứa con gái” của mình.

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 5

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 6

Teaser trailer của Cô gái đến từ hôm qua còn hé lộ một đoạn điệp khúc tuy ngắn nhưng rất ấn tượng của một ca khúc mới trong phim, bài Ngồi Hát Đỡ Buồn do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và  Trúc Nhân trình bày. “Nhờ em mà tôi u sầu. Nhờ em mà tôi biết đau. Chờ xem tình yêu bấy lâu sẽ đi về đâu” – lời bài hát chính là nỗi lòng “không ai tỏ” của anh chàng si tình Thơ Thẩn. Với giai điệu thú vị, ca từ dí dỏm,  Ngồi Hát Đỡ Buồn hứa hẹn sẽ gây “sốt” khi được phát hành chính thức trong thời gian tới.

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 7

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 8

ngo kien huy roi le, danh “ngoi hat do buon” vi “co gai den tu hom qua” miu le - 9

Cô gái đến từ hôm qua dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên vào mùa hè 2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ