Không nhịn được cười với những cuộc thi đấu kì quặc nhất hành tinh

Ngày 13/05/2019 09:23 AM (GMT+7)

Thế giới ngày nay có không ít những môn thể thao, những giải thi đấu hấp dẫn và bên cạnh đó cũng không thiếu những cuộc thi kỳ lạ mà chúng ta khó mà tưởng tượng rằng chúng lại tồn tại.

Giải vô địch Marathon bò trườn

Hẳn bạn sẽ khó mà nghĩ tin rằng cuộc thi vô địch giải bò trườn đã tổ chức thành công tại nhiều quốc gia đến vậy như Mỹ, Latvia, Colombia, Trung Quốc... Các thí sinh tham dự đều trong độ tuổi tập bò từ  8 – 12 tháng. Thử thách đưa ra, các thí sinh nhí bắt buộc phải vượt qua quãng đường dài tới... 5 mét để cán đích và giành chiến thắng.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 1

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các vận động viên đều không thể hoàn thành cuộc thi vì còn mải ngồi chơi giữa đường thi đấu, quay ngược lại đích và khóc... Các vận động viên chiến thắng hầu hết nhờ chiêu trò dụ dỗ bằng đồ chơi, điện thoại, thậm chí đồ ăn của các phụ huynh.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 2

Giải bóng đá sân bùn

Thay vì sân cỏ, cầu thủ của các đội chơi tham gia vào giải bóng đá sân bùn phải thi đấu trong một chiếc bể chứa đầy bùn.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 3

Không phải hiếm gặp khi giải bóng đá sân bùn từng được tổ chức sôi động tại nhiều quốc gia: Anh, Trung Quốc, Phần Lan... với sự góp mặt của nhiều nam nữ cầu thủ. Nhìn từ bên ngoài, người ta sẽ tưởng rằng đây là một lễ hội  tắm bùn vì các cầu thủ từ giày, quần áo cho đến cơ thể đều phủ đầy bùn.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 4

Thi chạy Marathon bằng giày cao gót

Cũng là chạy thi nhưng không được đi giày thể thao, giày ba-ta, dép lê mà thứ bạn xỏ vào chân phải là giày cao gót.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 5

Cuộc thi kỳ lạ chạy với giày cao gót được tổ chức ở nhiều thành phố lớn như Paris, Amsterdam, Berlin hay Moscow. Những người tham gia sẽ phải hoàn thành chặng đua cao với đôi giày cao không dưới 7cm. Cũng khá vui nhộn khi được chứng kiến nhiều pha từ vồ ếch tới nhào lộn trên đường chạy của các chị em

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 6

Giải vô địch đô vật ngón chân cái

Có vẻ như vật tay đã quá cũ và trở nên thiếu hấp dẫn và cuộc thi vật ngón chân cái ra đời? Cuộc thi tìm nhà vô địch ngón chân cái được tổ chức, hai vận động viên sẽ ngồi đối diện nhau, quặp ngón chân cái vào nhau và dùng sức mạnh của ngón chân cái của mình hạ gục ngón chân cái của đối phương.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 7

Có lẽ cuộc thi vật ngón chân sẽ không vui như bạn nghĩ nếu bạn dùng ngón chân cái của mình quá sức, nó có thể bị gãy hoặc trẹo vĩnh viễn.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 8

Cuộc đua dành cho... gián

Cuộc đua đặc biệt này rất được yêu thích ở Australia. Vào ngày tổ chức cuộc thi, rất đông người từ khắp nơi trên đất nước Australia đổ về thành phố Brisbane để xem và đua gián.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 9

Cuộc thi này lần đầu được tổ chức vào năm 1982 và tới nay đây vẫn là hoạt động được người dân Australia rất ưa chuộng và hào hứng. Luật chơi rất đơn giản: những con gián sẽ được thả trên một tấm thảm và con gián nào chạm tới vạch đích đầu tiên sẽ là con chiến thắng.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 10

Cuộc thi tìm nhà vô địch cõng vợ

Cõng vợ là cuộc thi bắt nguồn từ một tập tục truyền thống ở Phần Lan nhưng giờ đây nó đã vượt ra khỏi biên giới nước này và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 11

Những người tham gia sẽ được yêu cầu cõng vợ trên cổ, vượt qua một chặng đường dài với vô số chướng ngại vật. Cặp đôi nào hoàn thành đường đua nhanh nhất sẽ là những người chiến thắng. Cuộc thi vui nhộn này thu hút vô cùng đông đảo người tham gia và cổ vũ mỗi khi được tổ chức ở bất kì nơi nào trên thế giới.

khong nhin duoc cuoi voi nhung cuoc thi dau ki quac nhat hanh tinh - 12

Danh thắng nhạy cảm nhất Trung Quốc, chị em đỏ mặt không dám nhìn
Ngọn núi này nhìn từ xa có hình dáng rất nhạy cảm, thế nhưng điều đó lại trở thành điểm độc đáo thu hút mọi người ghé đến.
Theo Duy Trung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ