Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất "Hậu duệ mặt trời"

Ngày 18/04/2016 09:20 AM (GMT+7)

Không phải Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) hay Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won), Daniel và Ye Hwa mới chính là cặp đôi hạnh phúc nhất trong Hậu duệ của mặt trời.

Bộ phim Hàn Quốc hot nhất thời gian qua - Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) - đã khép lại bằng kết thúc hạnh phúc dành cho hai cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won). Trải qua hành trình yêu đương nhiều sóng gió, cuối cùng, họ cũng đã có thể nắm tay nhau đi hết đường đời.

Mặc dù có được "happy ending" như đúng mong muốn của người hâm mộ nhưng cả Shi Jin - Mo Yeon lẫn Dae Young - Myung Joo đều không phải đôi tình nhân viên mãn nhất của bộ phim. Không đám cưới, không mang bầu - mọi lời đồn đoán ban đầu đã nhanh chóng trở thành "tin vịt" chính hiệu. 

Thay vào đó, cặp đôi siêu phụ Daniel Spencer (Cho Tae Kwan) và Ri Ye Hwa (Jeon Soo Jin) mới là những người được biên kịch Hậu duệ của mặt trời ưu ái hơn cả. Một đám cưới vào cuối phim với sự tham gia của toàn bộ quân nhân và bác sĩ chính là cái kết hoàn hảo và trọn vẹn cho hai nhân vật đặc biệt này. 

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 1

So với các vai diễn phụ khác, Daniel và Ye Hwa có thể được xem là hai nhân vật có thân phận bí ẩn nhất Hậu duệ của mặt trời. Theo dõi bộ phim, nhiều khán giả vẫn luôn thắc mắc họ là ai và đến từ đâu?

Thực tế, thông tin về Daniel và Ye Hwa hết sức ít ỏi. Chỉ biết rằng, họ là thành viên của một tổ chức tình nguyện chuyên giúp đỡ người dân ở những vùng đất hẻo lánh và thường xảy ra thiên tai. Theo lời của Shi Jin, Daniel và Ye Hwa không bao giờ ở một chỗ cố định. Bởi vì thường xuyên đi cứu trợ nên đối với họ, bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành nhà. 

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 2

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 3

Anh chàng Daniel giữ vai trò bác sĩ kiêm thợ kiêm khí chuyên sửa máy móc, xe cộ. Nhờ vẻ ngoài điển trai nên anh chính là thần tượng trong lòng những cô gái xung quanh, điển hình như hai y tá Ha Ja Ae (Seo Jung Yeon) và Choi Min Ji (Park Hwan Hee). Trong khi đó, cô bạn gái Ye Hwa của anh là một nữ y tá nhưng lại không hề có bằng cấp chính quy. Mọi kiến thức y khoa của cô đều chỉ được học từ người cha bác sĩ.

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 4

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 5

Trong quá khứ, bởi vì từng cứu chữa cho một bệnh nhân là quân phản chính phủ Nga nên ông cùng vợ và con trai - tức anh của Ye Hwa đã bị bắn chết. Riêng cô nàng Ye Hwa đã thoát khỏi kiếp nạn do được Daniel giúp đỡ.

Khi cả hai chạy đến đại sứ quán Canada, chỉ mỗi mình Daniel được vào vì Ye Hwa vốn mang quốc tịch Nga. Cô không thể xin tị nạn ở chính đất nước mà mình sinh ra. Thế nên sau cùng, Daniel phải chọn cách lập tức kết hôn để cứu Ye Hwa. Mối quan hệ tình cảm của cả hai cũng chính thức bắt đầu từ đó. 

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 6

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 7

Không sở hữu quá nhiều đất diễn, những tưởng câu chuyện của Daniel và Ye Hwa đã sớm khép lại từ thời điểm lực lượng quân đội và tổ chức y tế rời Uruk để trở về Hàn Quốc. Vậy mà đến những phút cuối cùng của bộ phim, cặp đôi còn gây bất ngờ khi phát thiệp cưới cho tất cả mọi người.

Không phải Song - Song, đây mới là đôi cưới sớm nhất quot;Hậu duệ mặt trờiquot; - 8

Daniel và Ye Hwa đã danh chính ngôn thuận nên duyên vợ chồng trước sự làm chứng của tất cả bạn bè. Có thể nói, đây chính là cái kết đẹp nhất cho cặp đôi bí ẩn nhất bộ phim. Đồng thời, hôn lễ diễn ra tại Canada của họ cũng trở thành một dấu ấn khó phai của bom tấn truyền hình Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?